Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Đại hội chi bộ

Căn cứ Hướng dẫn số 06-HD/ĐUK ngày 16/3/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ về việc “Hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025”.
Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có 9 Chi bộ gồm: Chi bộ Tổng hợp; Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học; Chi bộ Trung tâm đào tạo; Chi bộ Khảo thí – Điện thiết bị – Y tế; Chi bộ Đào tạo; Chi bộ Tài chính; Chi bộ Học sinh sinh viên; Chi bộ Trung tâm thí nghiệm; Chi bộ Trường THPT CLC Văn Lang. Từ ngày 04/5 đến ngày 14/5/2022 được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022- 2025.
Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, rộng lớn của các đảng viên nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời làm cơ sở để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở thực hiện các nội dung sau:
– Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, nhiệm kỳ 2022-2025 (đối với những nơi có chi ủy).
– Bầu chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ khóa mới nhiệm kỳ 2022-2025.
Tại Đại hội, đảng viên tại các Chi bộ đã tham gia tham luận về các nội dung như: Công tác xây dựng tổ chức Đảng, về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; Công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Vai trò đảng viên trong Chi bộ việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khoa học công nghệ; Vai trò của đảng viên trong chi bộ đối với mọi mặt hoạt động của nhà trường,…
Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự nhất trí cao của các đ/c đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra.
Một số hình ảnh Đại hội:

ThS. Hoàng Thị Hảo