BCH Đoàn TN – HSV Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2015 và Xuân tình nguyện năm 2016”

Ngày 20/01/2016, Đảng ủy Ban giám hiệu, Đoàn TN –HSV Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã tổ chức hoạt động tình nguyện tặng quà, chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường mần non xã Điêu Lương- huyện Cẩm Khê. Cùng tham gia với Đoàn có Thầy thuốc ưu tú – TS. Hà Quang Lợi – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c. Tống Minh Toàn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch HSV; Đ/c. Hoàng Mạnh Lân – Phó Chủ tịch HSV và các đồng chí trong ủy viên BCH ĐTN – HSV cùng 50 sinh viên tình nguyện.
   Tại Trường mầm non Xã Điêu Lương- Huyện Cẩm Khê, thay mặt cho các đồng chí đoàn viên thanh niên, HSSV Trường CĐ Dược Phú Thọ và ĐVTN Huyện Cẩm Khê; đại diện Đoàn Thanh niên –HSV Trường, Huyện đoàn Cẩm Khê và Lãnh đạo Xã  Điêu Lương đã trao tặng 10 suất quà bằng tiền mặt (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho 10 gia đình đặc biệt khó khăn; 50 chăn ấm cho các hộ gia đình chính sách; 10 chiếc thảm ấm cho Trường mầm non Xã Điêu Lương và đặc biệt Thầy thuốc ưu tú, TS Hà Quang Lợi đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao 50.000.000đ cho lãnh đạo xã để ủng hộ cho công trình xây Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Điêu Lương.
   Chương trình Xuân tình nguyện năm nay có chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn TN – HSV nhà trường, góp phần thiết thực cùng các cấp, các ngành quan tâm, sẻ chia trách nhiệm và hỗ trợ đời sống vật chất cho đồng bào các dân tộc vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn của Tỉnh, tạo tinh thần phấn khởi trong bà con vui đón Xuân về.
Một số hình ảnh:

Văn phòng ĐTN-HSV