BCH Đoàn TN – HSV Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tham gia chương trình “Tặng quà Xuân Ất mùi năm 2015” cho đồng bào tại xã Thượng Cửu huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ

Tết Nguyên Đán Ất Mùi đã gần đến, người dân cả nước đã và đang nô nức chuẩn bị cho một năm mới sắp tới. Hòa chung không khí tưng bừng đó , sáng ngày 31-1-2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Đoàn TN –HSV Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã về thăm và trao tặng 50 xuất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng 50 xuất quà Tết cùng 50 chiếc chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bản Sinh Tàn, xã Thượng Cửu, huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ .
Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng và là hoạt động thường niên được BTV tỉnh đoàn Phú Thọ, Ủy ban Hội LHTN tỉnh và Đoàn TN – HSV Nhà trường thực hiện từ nhiều năm qua nhằm góp phần xua đi giá lạnh của mùa đông vùng núi và mang mùa xuân ấm áp đến với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Để những phần quà này sớm đến được với tay của đồng bào khó khăn Đoàn TN – HSV nhà trường đã tích cực, chủ động phối hợp với các ban ngành đưa và phát quà đến tận tay người dân. Từ 100 phần quà tết này sẽ có thêm 100 hộ gia đình nghèo sẽ có 1 cái tết ấm áp, ý nghĩa. Được biết tại chương trình Tặng quà Xuân Ất Mùi này được tặng cho 100 gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị quà tặng là 45 triệu đồng.Một số hình ảnh

Văn phòng Đoàn Thanh niên