Ban Tư vấn tuyển sinh trực tuyến thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2024 – 2025

Công tác tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn song hành hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Là trường cao đẳng đào tạo các khối ngành về chăm sóc sức khỏe như: Dược; Điều dưỡng; Hộ sinh; Kỹ thuật Hình ảnh Y học; Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Y sĩ. Đây được xem là cái nôi đào tạo ngành y dược và là nơi hiện thực hóa ước mơ cho nhiểu bạn học sinh đam mê khối ngành sức khỏe.
Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc cho nên song song với hình thức tuyển sinh trực tiếp, Nhà trường đã thành lập Ban Tư vấn tuyển sinh trực tuyến gồm 5 cán bộ:
1.ThS. Nguyễn Ngọc Huyền – Hotline: 0982907339
Admin trang Facebook: Caodang Yduocphutho VietTri
2.ThS. Nguyễn Thùy Linh – Hotline: 0903204838
Admin trang Facebook: Caodangyduoc Phutho VietTri
3.ThS. Đinh Thị Quỳnh Anh – Hotline: 0962448628
Admin trang Facebook: CaodangyduocPhutho VietTri
4.DS. Nguyễn Thị Loan – Hotline: 0385921359
Admin trang Facebook: Tuyểnsinh Ydượcphúthọ- Việt Trì
5.DS. Hà Thu Hà – Hotline: 0977435820
Admin trang Facebook: CaodangyduocphuthoViệt Trì
Ban hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đây là những cán bộ có kinh nghiệm công tác lâu năm và đặc biệt đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác tuyển sinh của Nhà trường trong những năm qua.
Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đơn giản hóa tối đa các thủ tục tuyển sinh và nhập học. Cũng như việc đưa thông tin Nhà trường đến với từng trường phổ thông, từng lớp học, từng phụ huynh và từng bạn học sinh thân yêu. Các cán bộ tư vấn tuyển sinh trực tuyến làm việc với tinh thần hăng say, trách nhiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin cho người học mọi lúc, mọi nơi, giúp các em đến với giảng đường của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ bằng con đường nhanh nhất và thuận lợi nhất.
Các bạn học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc có thể đăng ký trực tiếp với 05 số hotline phía trên hoặc đăng ký qua đường link:
Đến với Ban tư vấn tuyển sinh trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ các em sẽ thỏa mãn nhu cầu khám phá thông tin về Nhà trường và hoàn toàn tin tưởng, yên tâm khi đăng ký theo học. Chúng tôi tự hào với sứ mệnh “Kết nối tri thức, vững bước tương lai”.
ThS. Nguyễn Thùy Linh