Sáng ngày 06 tháng 1 năm 2021 tại Hội trường tầng 14 Tòa nhà FUSHICO, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía khách mời có:
1) Về phía Công an tỉnh Phú Thọ
     – Thượng tá Lâm Văn Vinh – UV BTV Đảng ủy/ Phó giám đốc Công an tỉnh;
     – Thượng tá Đỗ Tiến Dũng – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03);
     – Thượng tá Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng phòng PA03;
     Cùng các đ/c cán bộ phòng PA03
2) Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ:
     – ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
     – TS. DS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng đông đảo các thầy, cô giáo trong Đảng ủy/Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh Nhà trường.
Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS.DS. Hoàng Đức Luận đã báo cáo tóm tắt về thành tích của Nhà trường. Trong hành trình 30 năm, từ một cơ sở đào tạo Dược nhỏ bé, khiêm tốn với bao nhiêu khó khăn thăng trầm đã từng bước đi lên trở thành một Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lớn mạnh bề thế, phát triển ổn định, bền vững như ngày hôm nay. Quy mô sinh viên ngày càng tăng, chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội, sinh viên ra trường đều có việc làm đúng ngành nghề đào tạo và có thu nhập ổn định. Trong suốt quá trình phát triển ấy song hành cùng hoạt động giáo dục và đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng phát động các hoạt động thi đua góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Lâm Văn Vinh ghi nhận và biểu dương những thành quả của Nhà trường đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đ/c mong muốn trong thời gian tới thầy và trò Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Nhà trường nói riêng, trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ và cả nước nói chung.
Cuối buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Thượng tá Lâm Văn Vinh đã tặng hoa và trao Bằng khen cho Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo