Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được tôn vinh tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Phú Thọ lần thứ VI năm 2020

Chiều ngày 12/11, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Phú Thọ lần thứ VI – năm 2020 nhằm tôn vinh những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.
Dự Đại hội về phía Trung ương có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương; lãnh đạo và chuyên viên Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước…
Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Bùi Minh Châu – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thủy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, các thầy thuốc, nhà giáo, nghệ sỹ, nghệ nhân Nhân dân, ưu tú; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, huyện, thành, thị và 175 tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng và tôn vinh trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020.
Với những thành tích vượt bậc trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã được vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Cờ thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ. Nhiều tập thể và cá nhân của nhà trường được khen thưởng: TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ, TS.Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 02 tập thể trực thuộc nhà trường nhận Bằng khen của UBND tỉnh Phú Thọ. Ngoài ra còn rất nhiều danh hiệu khen thưởng cao quý khác nhà trường đã vinh dự đón nhận trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
Đó là những phần thưởng xứng đáng, là sự quan tâm, khích lệ của các cơ quan quản lý cấp trên cho những cống hiến của tập thể và cán bộ, giảng viên nhà trường tạo ra động lực cho sự phát triển bền vững của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.
TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường
nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ