Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đăng cai tổ chức giải bóng chuyền hơi học sinh sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ I năm 2023

Từ ngày 6-8/4/2023 vừa qua, tại sân đa năng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra giải đấu bóng chuyền hơi học sinh sinh viên Tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất năm 2023 do Ban thường vụ Tỉnh Đoàn – Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ tổ chức. Giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại giải đấu lần này, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là đơn vị đăng cai tổ chức, hỗ trợ Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ về cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực trong suốt thời gian trước, trong và sau giải đấu. Giải bóng lần này đã thu hút đông đảo học sinh sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tham gia. Tham dự lễ khai mạc, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Phan Thị Quyên và đồng chí Đoàn Thị Ngọc Mai – Phó ban Ban Thanh thiếu Nhi trường học. Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng Ủy/Chủ tịch HĐQT nhà trường và ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng/Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cũng có mặt để động viên tinh thần cho các đội thi đấu; Cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí là Đoàn viên thanh niên, Hội sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh cũng về tham dự đông đủ.

Tập thể Ban lãnh đạo chụp ảnh cùng Đội bóng chuyền nhà trường trong lễ khai mạc giải đấu

Trải qua 03 ngày thi đấu gay cấn và căng thẳng, Trận chung kết diễn ra vào sáng ngày 8/4/2023 đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết với kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất và cúp đã thuộc về Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, giải nhì thuộc về Trường Đại học Hùng Vương, Giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và 02 giải khuyến khích lần lượt thuộc về Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ và Cao đẳng Nghề Phú Thọ. Xin chúc mừng tất cả các đội thi đấu đã có một mùa giải thành công rực rỡ.

Đội bóng chuyền hơi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhận giải ba cùng cờ lưu niệm

Những pha bóng đẹp mắt trong trận đấu bóng giữa Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Cao đẳng Y tế Phú Thọ

ThS. Võ Thị Vũ Quỳnh