Tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ năm 2020

Chiều ngày 22/12/2020, tại Phòng Hội thảo tòa nhà Fushico, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020
Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường có: TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Hương Lan – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể hội viên của Hội Cựu chiến binh.
Bác sĩ CK II. Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ 100% hội viên kiên định, vững vàng về tư tưởng chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Hội viên gương mẫu đạt 100%, gia đình hội viên văn hóa đạt 100%, trong đó có một gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa tiêu biểu. Đồng thời, toàn thể hội viên luôn đoàn kết xây dựng Hội; tham gia tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động, đẩy mạnh hoạt động tình nghĩa, chăm lo đời sống, chế độ, chính sách cho hội viên….

BSCKII. Lương Đình Hội – Chủ tịch Hội báo cáo tổng kết năm 2020
Báo cáo cũng nêu phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2021, Hội tiếp tục giữ vững, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”. Xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tình trạng “Tự diễn biến, tự suy thoái” trong nội bộ. Tích cực xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị, an toàn cơ sở.

Ông Ngô Quốc Chí báo cáo thu chi quỹ Hội năm 2020
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hà Quang Lợi cũng là thành viên của Hội Cựu chiến binh rất trân trọng đối với sự cống hiến và gương mẫu của các thầy trong mọi hoạt động, mọi phong trào; các thành viên của Hội luôn nêu cao tinh thần, tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời  tích cực cùng với gia đình quan hệ tốt với địa phương, xây dựng gia đình văn hóa. Thầy cũng hy vọng, mong muốn Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội và xây dựng Hội trở thành một hội điển hình trong Nhà trường; đề nghị các hội viên nêu cao vai trò của cựu chiến binh, đoàn kết trong hội để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của cấp trên giao góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

TTƯT.TS. Hà Quang Lợi phát biểu tại Hội nghị
Tiếp lời phát biểu của TTƯT.TS. Hà Quang Lợi, ThS. Hà Thanh Hòa cũng bày tỏ sự ghi nhận đối với sự cống hiến, tinh thần làm việc của các thầy trong Hội Cựu chiến binh góp phần vào thành công thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong năm 2020.

ThS. Hà Thanh Hòa phát biểu tại Hội nghị
Để chúc mừng những thành tích mà Hội đã đạt được và nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, thay mặt cho HĐQT-BGH Nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa đã tặng dành tặng Hội Cựu chiến binh lẵng hoa tươi thắm.

Tại Hội nghị, các hội viên cũng phát biểu sôi nổi để góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong tình đồng đội, đồng chí và sự đoàn kết, nhất trí cao của các hội viên Hội Cựu chiến binh.

BSCKI. Phạm Văn Luận phát biểu ý kiến

DS. Hà Danh Lương phát biểu ý kiến