Thông báo tuyển sinh du học có học bổng chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, cơ khí, nhà hàng – khách sạn tại CHLB Đức

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC PHÚ THỌ
Trường nghề F+U Goettingen thuộc Bang Niedersachsen CHLB Đức
 và Công ty An Việt Thành
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC CÓ HỌC BỔNG
 CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE, CƠ KHÍ,
 NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN TẠI CHLB ĐỨC
     Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ phối hợp với trường nghề F+U Goettingen thuộc Bang Niedersachsen, CHLB Đức và Công ty An Việt Thành tuyển sinh du học Đức năm 2015, cụ thể như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
– Nam hoặc nữ tuổi từ 18 đến 28; đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành nghề;
– Ưu tiên tuyển chọn những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng  ngành Y, Điều dưỡng, Dược và Cơ khí;
– Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác.
II. LỢI ÍCH
– Được miễn học phí và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề theo quy định của CHLB Đức;
– Được hưởng học bổng  học nghề trong các năm học: năm thứ 1: 700Euro/tháng; năm thứ 2: 800Euro/tháng; năm thứ 3: 900Euro/tháng;
– Được đi làm thêm tối đa 21 giờ/tuần với mức thu nhập từ 5-8 Euro/giờ lao động;
– 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học được nhà trường bố trí làm việc tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão và các Công ty với thời gian từ 3 năm trở lên; được hưởng mức lương từ 1.800-2.200Euro/tháng và các chế độ lao động như người Đức. Nếu sau 3 năm làm việc không gián đoạn, không vi phạm pháp luật thì được quyền xin cư trú dài hạn tại Cộng hòa Liên bang Đức.
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
– Học viên học tiếng Đức 6 tháng tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Nhà trường bố trí chỗ ở cho học viên tại kí túc xá;
– Sau khi thi đạt chứng chỉ A2 tại Việt Nam, được đưa sang trường nghề F+U Goettingen thuộc Bang Niedersachsen, CHLB Đức tiếp tục học tập.
– Sau khi nhập học, học viên sẽ học thêm 03 tháng tiếng Đức chuyên ngành, sau đó bước vào học nghề và có thể đi làm thêm. Song song với việc học nghề, học viên tiếp tục củng cố tiếng Đức đến trình độ B2.
– Kết thúc khóa học 3 năm, học viên được cấp chứng chỉ nghề và được bố trí làm việc tại Đức từ 3 năm đến 10 năm.
– Đối với các học viên đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng Y, Dược, Điều dưỡng do Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cấp chỉ phải học nghề 02 năm.
IV. CHI PHÍ
Ngoài chi phí học tiếng, tổng chi phí là: 7.820Euro (tương đương 190.000.000 VNĐ)
V. HỒ SƠ
Sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể khi đăng ký tham gia chương trình.
VI. ĐĂNG KÝ
Học viên đăng ký tham gia chương trình và học tiếng Đức tại: Phòng Khoa học và Quốc tế, tầng 5 nhà Điều hành Fushico, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, số 2201 Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Chi tiết liên hệ Ms. Hương: 0982.300.024 hoặc Mr. Việt: 0919.987.668.