Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp cho học sinh sinh viên khóa CĐ13, Đ.CĐ7, T14 và Y12

Hòa trong không khí phấn khởi những ngày đầu tiên của năm học mới, đánh dấu mốc quan trọng qua 1 chặng đường dài 2 năm – 3 năm học và ghi nhận kết quả, sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện của những năm tháng miệt mài dưới mái Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 296 tân Cử nhân thực hành ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp hệ chính quy và liên thông chính quy các khóa: CĐ13, Đ.CĐ7, T14, Y12.
Tới dự buổi lễ có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường nay là Cố vấn toàn diện Nhà trường; ThS. Hà Thanh Hòa – Hiệu trưởng; TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng. Các thầy, cô trưởng khoa, phòng, bộ môn, cố vấn học tập các lớp tốt nghiệp. Đặc biệt là sự có mặt của quý bậc phụ huynh cùng toàn thể tân Cử nhân thực hành ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa.
Tại buổi lễ TS. Trần Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết kết quả các khóa học. Khóa Cao đẳng Dược chính quy CĐ13A1-9 có 171 sinh viên được công nhận tốt nghiệp; trong đó: 01 sinh viên xếp loại xuất sắc, 23 sinh viên xếp loại Giỏi. Khóa Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Đ.CĐ7 có 53 sinh viên được công nhận tốt nghiệp; trong đó có 05 sinh viên xếp loại Giỏi. Khóa Liên thông chính quy Cao đẳng Dược T14 có 41 sinh viên được công nhận tốt nghiệp; trong đó có 27 sinh viên xếp loại Giỏi. Khóa Trung tấp chính quy Y sĩ đa khoa Y12 có 31 học sinh được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 09 học sinh xếp loại Giỏi. Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa- Hiệu trường đã phát biểu ý kiến, thể hiện niềm vinh dự, tự hào, ghi nhận và biểu dương những thành quả đã gặt hái được của các em học sinh sinh viên trong khoá học. Cô mong muốn: “Các em hãy phát huy tốt trình độ chuyên môn đã học được ở Trường, cố gắng làm việc, học tập, nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đồng thời hãy phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Tôi cũng mong các em tiếp tục hướng về mái trường thân yêu này. Nhà trường sẵn sàng và chờ đón các em tiếp tục đến học tập, nâng cao trình độ ở các bậc, ngành đào tạo khác”.
Đáp lại sự dạy dỗ chỉ bảo của các thầy cô trong quá trình đào tạo tại nhà trường, đại diện cho các bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp, em Nguyễn Hoàng Hà – lớp CĐ13A4 đã bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn tới toàn thể Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo: “Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa giảng dạy và đồng thời chia sẻ – truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái, thân thương và ngày càng tự tin hơn”, “Chúng em xin hứa sẽ mang tri thức với thương hiệu Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đi khắp mọi miền của đất nước và vươn tới năm châu bốn biển”, “Chúc cho Trường của chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh, là điểm đến tin cậy cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên hôm nay và mai sau”.
Tiếp nối chương trình, ThS. Lê Thị Thu Tính đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của học sinh sinh viên các khoá CĐ13, Đ.CĐ7, T14 và Y12, đồng thời công bố quyết định khen thưởng đối với học sinh, sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, và Giỏi.
Giây phút hồi hộp, được mong chờ nhất là 296 tân Dược sỹ, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa khoác áo cử nhân, hãnh diện và tự hào bước lên bục cao, được Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp. Có được thành tựu này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo của các Bộ, ban ngành Trung ương và các cấp. Cảm ơn quý bậc phụ huynh đã yên tâm, tin tưởng lựa chọn nhà trường. Chúc các em lĩnh hội được hết các kiến thức, kỹ năng đã được học tại Nhà trường, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào công việc trong tương lai. Luôn bản lĩnh, tự tin toả sáng, xứng đáng với danh hiệu “THƯƠNG HIỆU VÀNG TRONG ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÀNH SỨC KHOẺ”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hà Thanh Hòa – Hiệu trưởng nhà trường – Động viên, chia sẻ niềm vui

và gửi lời chúc đến tất cả các tân cử nhân Dược sĩ, Điều dưỡng và Y sĩ đa khoa

TS. Trần Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Báo cáo tổng kết các khoá học

Tân cử nhân thực hành – Dược sỹ Nguyễn Hoàng Hà thay mặt sinh viên bày tỏ tình cảm,

lòng tri ân sâu sắc tới BGH, các thầy, cô giáo

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường trao Giấy khen

cho tân Cử nhân Nguyễn Thị Huyền tốt nghiệp thủ khoa, xếp loại Xuất sắc

Ban Giám hiệu, Cố vấn học tập các lớp chụp hình lưu niệm
cùng các tân cử nhân xếp loại tốt nghiệp Giỏi

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ThS. Hà Thanh Hoà – Hiệu trưởng – Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên