Khai mạc Hội thi English Champion Fushico 2020

Sáng ngày 12/11/2020 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức vòng bảng Hội thi English champion Fushico 2020.
Tới dự và chỉ đạo Hội thi có:
-TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT
-TS.DS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
Tới dự Hội thi còn có Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, Trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh – sinh viên Nhà trường.
Phát biểu khai mạc Hội thi TT ƯT.TS. Hà Quang Lợi nhấn mạnh: Hội thi nhằm tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ qua đó giúp phát triển những kỹ năng nghe, nói, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua Hội thi này học sinh – sinh viên toàn trường có thể giao lưu, học hỏi, giúp đỡ và cùng nhau tìm hiểu, trao đổi phương pháp học tập để thúc đẩy việc học và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên và hiệu quả hơn. Thông qua Hội thi này sẽ thúc đẩy tinh thần dạy và học của cán bộ – giảng viên và các em học sinh – sinh viên Nhà trường đạt hiệu quả cao hơn nữa trong năm học mới.
Vòng bảng Hội thi được chia làm 4 bảng, mỗi bảng có 3 đội:
-Bảng A: CĐ10A1,2 – CĐ10A5,6,7 – Đ.CĐ6, A.CĐ3, X.CĐ3
-Bảng B: CĐ11A5,6 – CĐ12A3,4,5 – Y9
-Bảng C: CĐ11A3,4 – CĐ12A1,2, Y10 – TT11-01
-Bảng D: CĐ10A3,4, CĐĐD4 – CĐ11A1,2, Đ.CĐ5, A.CĐ2 – TT12-01
Các đội thi trải qua 5 phần thi:
-Phần 1:  Introduce yourself – Giới thiệu về bản thân
-Phần 2: Challenge – Phản ứng nhanh của thí sinh
-Phần 3: Knowledge – So tài kiến thức
-Phần 4: Speed – Phần ứng xử trên sân khấu
-Phần 5: Brilliant – Sinh viên thông thái
Sau thời gian dự thi với các phần thi sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn giữa các đội thi. Kết quả 3 đội đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết, gồm các đội: CĐ12A1,2,  Y10 – CĐ10A1,2  và CĐ10A5,6,7.
Dự kiến vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 19/11/2020 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico. Trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh – sinh viên cùng đón xem và cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

ThS. Hoàng Thị Hảo