Giải bóng đá nam học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022); Khai trương sân bóng đá nhân tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường phối hợp tổ chức giải bóng đá nam diễn ra từ ngày 05/01/2022 đến ngày 09/01/2022.
Tới dự Lễ khai mạc giải đấu diễn ra vào chiều ngày 5/1/2022 có Đại diện HĐQT, BGH Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đặc biệt là sự góp mặt của toàn bộ các cầu thủ và các cổ động viên sôi nổi, nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.
Giải đấu thu hút được 8 đội bóng là học sinh sinh viên các khoa trong toàn Trường, được chia thành 2 bảng (bảng A – bảng B), thi đấu hình thức vòng tròn tính điểm để chọn mỗi bảng 2 đội vào vòng sau.
Các đội được thi đấu trong một sân bóng nhân tạo ngay trong khuôn viên Nhà trường. Với tinh thần thi đấu fair play, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Khán giả, những cổ động viên được mãn nhãn với những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu đã mang đến cho các đội bóng và khán giả những trải nghiệm mới không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện sức trẻ, niềm đam mê của mình và còn góp phần nâng cao hiệu quả học tập của học sinh sinh viên trong Nhà trường.
Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa hai đội liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2 và liên quân lớp A.CĐ3+X.CĐ3, hai đội đã mang đến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau những giờ phút tranh đua đầy quyết liệt liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2 xứng đáng giành cúp vô địch với chiến thắng trên chấm penalty với tỷ số 5-4.
Sau những trận cầu bùng nổ trên sân cỏ, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giải bóng đá nam học sinh sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả các đội bóng đã đạt được:
+ Giải nhất: liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2
+ Giải nhì: liên quân lớp A.CĐ3+X.CĐ3
+ Giải ba: liên quân lớp CĐ11A3-4+ CĐ11A5-6
+ Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Văn Long liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2
+ Vua phá lưới: Lê Ngọc Ánh liên quân lớp A.CĐ3+X.CĐ3
Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường, là một trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường tạo không khí sôi nổi, góp phần nâng cao nhận thức, hành động của thế hệ trẻ, tạo sân chơi vui, khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

8 Đội bóng tham gia giải đấu

trao giải nhất: Liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Thị Thanh Huyền

trao giải Nhì: Liên quân lớp A.CĐ3+X.CĐ3.

trao giải Ba: Liên quân lớp CĐ11A3-4+ CĐ11A5-6

trao giải Vua phá lưới: Lê Ngọc Ánh liên quân lớp A.CĐ3+X.CĐ3

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Thị Thanh Huyền

trao giải Thủ môn xuất sắc nhất: Trần Văn Long liên quân lớp Đ.CĐ5+CĐ11A1-2+A.CĐ2