Đoàn công tác của trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sáng ngày 29/12/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộTrường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.
Đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội có:
1. Cô Kiều Hiền: Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp/ Trưởng đoàn
2. Cô Đỗ Thành Thoa – Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp
3. Cô Bùi Thị Tường Vi – Phó trưởng Phòng tuyển sinh kiêm phụ trách Hợp tác Quốc tế du học Đức
4. Cô Cao Kim Hoa – Việt kiều Đức tại Berlin
5. Thầy Đinh Thế Dũng – Chuyên viên Phòng KHQT
6. Cô Nguyễn Thị Hương – Cán bộ tuyển sinh
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
1. ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
2. TS. DS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng các thầy cô trong HĐQT, BGH và thủ trưởng một số đơn vị trong Trường.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là hai trường cùng nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, giữa hai Nhà trường có mối quan hệ khăng khít nhiều năm. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hai Nhà trường thường xuyên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, học tập, hỗ trợ lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, giảng dạy và hợp tác Quốc tế.
Sau khi làm việc tại phòng họp, Đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và điều kiện đào tạo của Nhà trường: Thư viện, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm văn hóa FUSHICO, Nhà truyền thống…
Buổi làm việc, giao lưu, học tập kinh nghiệm được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở, chia sẻ và đoàn kết giữa hai Trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo