Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 – 2024

Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Phú Thọ, Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, hôm nay, ngày 10/05/2022, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhiệm kỳ 2022 – 2024 lần thứ XV nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ Nhà trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Tỉnh đoàn Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ và các đồng chí trong các Ban công tác của Tỉnh đoàn.
Về phía Đảng ủy, BGH trường có sự hiện diện của TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường và ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo công đoàn, hội cựu chiến binh, các phòng, khoa chuyên môn của trường. Bên cạnh đó còn có các đồng chí đại diện BTV đoàn trường Đại học Hùng Vương, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Trường Cao đẳng Y Tế Phú Thọ. Đặc biệt là sự có mặt của 130 Đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 7.000 đoàn viên nhà trường.

Các Quý đại biểu, khách mời tham dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XV

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Thanh Hòa Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT và đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh công tác Đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ tới cần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, phát triển công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ đoàn viên và sinh viên, chú trọng định hướng tư tưởng văn hóa, lành mạnh cho đoàn viên, đẩy mạnh vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong học tập và tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng, cần đổi mới, đa dạng hóa các hình thức hoạt động và sinh hoạt đoàn. Đặc biệt đội ngũ BCH khóa mới cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, gương mẫu, trách nhiệm trong các hoạt động nhằm đưa phong trào đoàn nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống của thanh niên Việt Nam

Đồng chí Hà Thanh Hòa Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT
phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ
phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với mục tiêu đại hội của: Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tình nguyện, sáng tạo, nâng tầm tri thức, tỏa sáng niềm tin; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đạt chất lượng”, các giá trị truyền thống của hơn 30 năm truyền thống Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, cùng với các giá trị lịch sử văn hóa vùng Đất Tổ. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022, thảo luận và quyết định phương hướng công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 15 đồng chí trên tinh thần đoàn kết dân chủ trong đó tại phiên họp thứ nhất, BCH đã bầu 03 các đồng chí vào chức danh bí thư và phó bí thư đoàn trường :
-Đc. Nguyễn Thị Thanh Huyền giữ chức vụ Bí thư đoàn trường khóa XV
-Đc. Hoàng Mạnh Lân giữ chức vụ phó Bí thư đoàn trường khóa XV
-Đc. Võ Thị Vũ Quỳnh giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường khóa XV

BCH Đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công của Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2024 thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, Ban chấp hành khóa mới và cá nhân mỗi đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

CN. Nguyễn Thị Thanh Huyền