Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”

Chiều ngày 24/5/2024 tại Phòng Hội thảo tầng 14 tòa nhà FUSHICO, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu.
Tới dự và động viên các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Nhà trường có:
-TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
-ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT/Hiệu trưởng
-TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng
-ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng
Cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Báo cáo tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Nguyên nêu rõ: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Thường trực Hội Cựu chiến binh Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên của các đoàn thể chính trị – xã hội trong Nhà trường. Hội CCB Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chủ động triển khai, tổ chức thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.
Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Nguyên thay mặt Ban chấp hành Hội đã thông qua Quyết định kết nạp hội viên; trao quyết định và huy hiệu CCB cho hội viên mới BS. Nguyễn Văn Năm.
Các hội viên tham gia Hội nghị đã thảo luận sôi sổi, tích cực đóng góp ý kiến xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Với tinh thần tập trung, dân chủ và đoàn kết thống nhất cao các đại biểu đã bầu 10 đ/c trong đoàn đại biểu đi dự Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2024 – 2029.
Một số hình ảnh hoạt động:

ThS. Hoàng Thị Hảo