Tiếp nhận và tổ chức thực tập cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 10/8/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận hơn 60 sinh viên ngành Điều dưỡng năm thứ 3 của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vào thực tập lâm sàng. Tới tham dự và chủ trì buổi tiếp nhận có ThS. BS. Trần Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến cùng các thành viên thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng/ Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cùng hơn 60 sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Hình ảnh tại buổi tiếp nhận sinh viên
Tại buổi tiếp nhận ThS. BS. Trần Thị Hương Lan đã phổ biến những nội quy, quy chế tại bệnh viện, chương trình thực tập tại bệnh viện sẽ là cơ hội lớn giúp các em sinh viên tích lũy kinh nghiệm lâm sàng đồng thời vận dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế.
Nhóm sinh viên sẽ bắt đầu thực tập từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 01/11/2020 tại các khoa lâm sàng Nội tim mạch, Chấn thương 2, Sản khoa và Nhi khoa.

Các em sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ mong đợi được học hỏi các kỹ năng nghiên cứu, phong cách làm việc cẩn thận, nghiêm túc, tiếp xúc với các bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm và lắng nghe quan điểm thực tế về các vấn đề trong lúc học mà các em chỉ biết trên lý thuyết.
Sinh viên thực tập sẽ được tham gia giao ban hàng ngày, trực ban, hội thảo,… cuối đợt thực tập sinh viên sẽ được đánh giá kết quả học tập.

ThS. Phí Thị Mai Hương