Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Sàn Giao dịch việc làm huyện Thanh Thủy năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 683/KH-UBND ngày 05/5/2023 của UBND huyện Thanh Thủy về việc tổ chức Sàn Giao dịch việc làm năm 2023 với mục đích giúp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư vấn tuyển sinh; doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng lao động theo nhu cầu, người lao động có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực và học sinh trung học phổ thông lựa chọn ngành nghề theo sở thích và phù hợp với lực học của bản thân.
Sáng ngày 20/5/2023, UBND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ tổ chức Sàn Giao dịch việc làm huyện Thanh Thủy năm 2023. Tới dự Sàn giao dịch có  đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, UBND huyện Thanh Thủy, đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp tỉnh, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các doanh nghiệp, trên địa bàn tỉnh, trong đó có sự tham gia của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Ngày hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh trung học phổ thông, bậc phụ huynh, cũng như người lao động trên địa bàn huyện. Đặc biệt, tại gian trưng bày của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tập trung rất nhiều lượt các em học sinh để tìm hiểu thông tin chung về nhà trường cũng như các ngành đạo tạo như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa. Đây là những ngành mà nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước đang rất cần. Quan trọng hơn, uy tín và thông tin của nhà trường đã được người thân của các em đã từng học ở trường nay tốt nghiệp có công việc ổn định với thu nhập cao giới thiệu nên học sinh rất tin tưởng và quan tâm tìm hiểu cụ thể hơn về các ngành đào tạo.
Những phiên giao dịch việc làm được tổ chức hàng năm tại các trường trung học phổ thông luôn là cầu nối, là cơ hội để học sinh tiếp cận trực tiếp và có cơ hội tìm hiểu cặn kẽ những thông tin về ngành nghề và trình độ đào tạo từ đó giúp các em có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp với học lực của mình.
ThS. Lê Hữu Hảo
Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *