Trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Sinh viên

Chương trình tọa đàm – Giao lưu với Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu

Thực hiện Kế hoạch số: 375/KH-CĐYD ngày 30/5/2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Sáng ngày 09/6/2023 tại Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức buổi tọa đàm – giao lưu giữa học sinh, sinh viên Nhà trường với Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu
Tham dự chương trình tọa đàm, đại diện Công ty Cổ phần dược phẩm FPT Long Châu có:
– Ông Nguyễn Tấn Vỹ – Giám đốc nhân sự Công ty
– Bà Nguyễn Thị Thu – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc 1 – Cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
– Bà Nguyễn Thị Lệ – Quản lý nhà thuốc Long Châu 381 Châu Phong – Cựu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phọ có:
– TTƯT. TS Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
– ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường
– TS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường
Cùng toàn thể các thầy, cô trong Đảng ủy, HĐQT, BGH, cán bộ giảng viên và đông đủ các em học sinh – sinh viên Nhà trường
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trải qua 33 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên khắp cả nước về đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe chất lượng cao. Trong những năm qua, Nhà trường đã liên kết và phối hợp với rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước trong công tác tư vấn hướng nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hàng năm Nhà trường đã tổ chức rất nhiều chương trình tọa đàm để giao lưu, trò chuyện trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi khẳng định những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường có vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ, thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều giảng viên có học hàm học vị được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chất lượng đào tạo của Nhà trường ngày càng được khẳng định đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên ra trường có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm đúng ngành nghề đào tạo, thu nhập cao.
Trong phần giao lưu, trò chuyện cùng khách mời, các em học sinh – sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe các thông tin về hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trực thuộc công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT – thành viên của Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh với hơn 1000 nhà thuốc bán lẻ trên toàn quốc. Tại phần tọa đàm, các em học sinh – sinh viên Nhà trường được nghe chia sẻ của hai cựu sinh viên Nhà trường và giờ đây đã là cán bộ chủ chốt, nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu tạo động lực để học sinh – sinh viên Nhà trường cố gắng phấn đấu trong quá trình học tập và công tác.
Chương trình tọa đàm được thực hiện nhằm mục đích tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên Nhà trường có cơ hội giao lưu với đại diện doanh nghiệp tiêu biểu; thực tế đối thoại với các nhà tuyển dụng giàu kinh nghiệm; Giúp học sinh – sinh viên Nhà trường xác lập mục tiêu, trang bị được các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường góp phần định hướng công việc tương lai, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *