Tin tức & Sự kiện

Ưu điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

Thứ Tư, 31/08/2016 21:00
   Trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ dược phục vụ ngành Y tế Việt Nam.
   Để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư xây dựng đồng bộ trên diện tích gần 24ha (cơ sở 1: gần 2 ha, cơ sở 2: 22ha). Mặt bằng thoáng mát, các công trình xây dựng đồng bộ từ khu giảng đường, khu thí nghiệm, thư viện đến nhà tập, sân chơi, bể bơi, nhà ăn, căng tin, trạm ATM, bưu điện, ký túc xá… 

Sinh viên thư giãn sau giờ học


Thư viện Nhà trường khang trang với hàng trăm lượt bạn đọc/ngày

   Đặc biệt, điều vượt trội của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác là có 1 Công ty Dược và 1 Xí nghiệp bào chế dược đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP, đảm bảo cho sinh viên được thực hành ngay tại trường, thực hiện việc gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên Nhà trường học luôn đi đôi với thực hành

   Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tập thể giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó vì học sinh thân yêu, say sưa trên bục giảng, miệt mài với những công trình nghiên cứu khoa học. Trong đội ngũ đó có 13 giáo sư, phó giáo sư, 50 tiến sĩ, gần 200 thạc sĩ  và 17 giảng viên nghiên cứu sinh tại Cộng hòa Pháp, Hàn Quốc… Nhà trường có chủ trương chuẩn hóa học vị để hầu hết các giảng viên có học vị từ thạc sĩ trở lên. Đây cũng là điều kiện tiên quyết nhất để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
  Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là địa chỉ tin cậy - uy tín cho học sinh - sinh viên cả nước.
Để tiếp tục được giải đáp chi tiết về xét tuyển hệ Trung cấp, Cao đẳng Y - Dược - Điều dưỡng năm 2016, thí sinh vui lòng liên hệ với: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ - Số nhà 2201 - Đại lộ Hùng Vương - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 02103.843.252 - 0982.892.108