Tin tức & Sự kiện

Ước mơ Y Dược

Thứ Hai, 29/05/2017 10:34

   Con tàu đẹp hơn nhờ hành trình vươn mình ra biển lớn, chim én đẹp hơn bởi nó thêu dệt mùa xuân cho cuộc đời. Và tuổi trẻ đẹp hơn khi bạn là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
   Cứ mỗi độ hoa phượng rực đỏ là một mùa thi, một mùa tuyển sinh lại đến. Những giọt nước mắt lăn trên đôi má ửng hồng của các cô, các cậu học trò tuổi 18. Đó là những giọt nước mắt vì chia xa mái trường, vì lưu luyến bè bạn, thầy cô nhưng đó cũng là những giọt nước mắt vì mừng vui, vì sự trưởng thành, vì đã tìm ra được lý tưởng, ước mơ, vì đã tìm ra con đường đi cho riêng mình.
   Một chiếc áo blouse trắng tinh khôi, một tai nghe thần kỳ huyền diệu, một tâm hồn hiền từ, nhân hậu sẽ là biểu tượng cho những bạn nào yêu mến ngành y dược. Để có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực các bạn hãy đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ. 
   * Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
   * Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ hoặc điểm kỳ thi THPT Quốc gia
   * Các ngành đào tạo
     - Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hệ chính quy
     - Cao đẳng Dược hệ liên thông
     - Trung cấp Y, Dược, Điều dưỡng: Xét tuyển cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc mới tốt nghiệp THCS.
   * Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: tại đây
   * Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, số 2201, đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
   * Điện thoại liên hệ: (02103) 846 440, (02103) 843 252. 
   Ước mơ sẽ đẹp hơn nếu được trên hành trình chắp cánh, con người đẹp hơn khi dám chinh phục vươn tới khát khao. Hãy bay lên cùng cánh diều mơ ước góp vào bầu trời bao la kia một sắc màu, một bóng nắng, một chút gió, để làm đẹp cho cuộc đời. Vẫn biết rằng sau đỉnh núi này là đỉnh núi khác cao xa hơn, nhưng mỗi chúng ta hãy giữ mãi niềm tin và nhiệt huyết để lựa chọn, theo đuổi một nghề nghiệp mà mình yêu quý. 
   Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ đón chào các bạn! 

- Nguyễn Ngọc Huyền -