Tin tức & Sự kiện

Trường mầm non Hoa Lan long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 - 2018

Thứ Hai, 11/09/2017 20:31
   Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hòa chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017, cô và trò Trường Mầm non Hoa Lan tưng bừng phấn khởi tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2017 – 2018 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.
   Tới dự chung vui với cô và trò Nhà trường, còn có:
   Về phía khách mời:
   TTƯT – TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Chủ tịch HĐQT – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Hiện đang là cố vấn của Nhà trường
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐQT, BGH và lãnh đạo các đơn vị của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Về phía Trường Mầm non Hoa Lan có:
   ThS. Hà Hương Lan – Chủ đầu tư Trường Mầm non Hoa Lan.
   Cô Nguyễn Thị Đức – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lan
   Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của tất cả các bé đang học các lớp nhà trẻ, mẫu giáo để chào mừng lễ khai giảng.
   Trường Mầm non Hoa Lan được đầu tư xây dựng mới theo tiêu chuẩn của Trường mầm non chất lượng cao, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ đáp ứng với yêu cầu của hoạt động chăm sóc và giáo dục cho trẻ em. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết với nghề nghiệp, luôn yêu nghề, mến trẻ, tận tình với công việc. Chương trình giáo dục hiện đại đảm bảo việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các bé theo từng độ tuổi. 
   Mở đầu buổi Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh và rất đáng yêu của cô và trò Trường Mầm non Hoa Lan. Một năm học mới bắt đầu hy vọng những “Bông hoa nhỏ” đáng yêu của chúng ta sẽ lớn lên mạnh giỏi trong vòng tay của những người mẹ hiền thứ 2, các con luôn vui tươi, khỏe mạnh để thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Đó cũng là mong đợi, là lời dặn dò của Cô Nguyễn Thị Đức – Hiệu trưởng Nhà trường với các bé: “Cô mong các con hãy ngoan ngoãn, nghe lời ông, bà, cha, mẹ, nghe lời cô giáo,… để trở thành những bông hoa tươi thắm, những bé khỏe, bé ngoan, bé chăm chỉ học hành xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước”. 
   Tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Hoa Lan nguyện sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để thực sự là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con, em của mình trong những năm học đầu đời.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ “Ngày hội đến trường của bé”.