Tin tức & Sự kiện

Trường Đại học Hòa Bình thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Tư, 13/01/2021 15:50
   
Sáng ngày 12/01/2021, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình do TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn và NGND.PGS.TS. Ngô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo của một số khoa, phòng của nhà trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế mà cả hai bên cùng quan tâm. 
 

Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình tại buổi làm việc

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tặng quà
và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình

TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường đã giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ qua quá trình 30 năm xây dựng và phát triển, cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ - giảng viên, quy mô sinh viên,… 


Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Truyền thống

Đồng thời Thầy đã đưa đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường: Nhà truyền thống, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm Văn hóa,…
 

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Thông tin – Thư viện

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Văn hóa Fushico

Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đánh giá rất cao về mô hình trường tự chủ cũng như cách quản trị của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ không chỉ hiệu quả trong hoạt động đào tạo mà ngay cả các hoạt động Đảng, Đoàn, Hội,.. cũng có nhiều thành tích nổi bật và Đại học Hòa Bình mong muốn thông qua chuyến thăm và làm việc hai bên sẽ cùng trao đổi, học hỏi kinh  nghiệm trong quá trình hoạt động.
TTƯT.TS. Hà Quang Lợi cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đã quan tâm, dành thời gian đến thăm thầy và trò Nhà trường, đồng thời Thầy cũng hy vọng hai trường sẽ có mối quan hệ bền vững và cùng phát triển.

ThS. Nguyễn Thuỳ Linh


Tin khác