Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức thăm hỏi gia đình người có công nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Thứ Sáu, 26/07/2019 08:27
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình các thương binh, cựu chiến bình đã và đang công tác tại nhà trường.
Đại diện lãnh đạo nhà trường có các đồng chí: 
ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT
ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường
ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường
ThS. Nguyễn Mai Nam – Trưởng phòng tổng hợp
đã đến thăm hỏi gia đình TTƯT. TS. Hà Quang Lợi; Đại tá. BSCKII. Lương Đình Hội, BSCKI. Phạm Văn Luận là các cựu chiến binh đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời đã và đang tiếp tục cống hiến trí lực và tâm huyết cho sự phát triển mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, bà Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT nhà trường thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các đồng chí cựu chiến binh cùng gia đình mạnh khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến của các đồng chí để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, bà Hòa cũng mong muốn và động viên các đồng chí cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo; cũng như tiếp tục cố vấn, đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nói riêng và sự phồn thịnh của đất nước. 


ThS. Lê Thị Thu Tính