Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Thứ Tư, 06/11/2019 08:49

Sáng ngày 05/11/2019, tại Hội trường lớn Trung tâm Văn hóa Fushico, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
Tới dự với buổi lễ có:
- TTƯT. TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường;
- ThS. Hà Thanh Hòa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Nhà trường;
- ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu Trưởng Nhà trường.
Dự Lễ Khai giảng năm học 2019  - 2020 còn có các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Ban Kiểm soát; các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại trường. Đặc biệt, học sinh - sinh viên tất cả các khóa đang học tập tại trường cũng tham dự đông đủ.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do học sinh - sinh viên, giảng viên của Nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí của Lễ Khai giảng thêm tưng bừng, phấn khởi.
Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, ThS. Hoàng Đức Luận điểm lại các thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời khuyến khích các cán bộ, giảng viên và các em học sinh - sinh viên hăng hái thi đua lập thành tích nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Thầy cũng khẳng định tập thể cán bộ, giảng viên đã tạo nên một môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp vì thế đã xây dựng được uy tín cho Nhà trường. Từ đó, Nhà trường đã trở thành điểm sáng trong số các cơ sở đào tạo trong lĩnh vực y - dược trên cả nước; là điểm đến tin cậy của các sinh viên, nơi trao gửi niềm tin của các phụ huynh trên mọi miền tổ quốc. Trong không khí rộn ràng ngày hôm nay, tiếng trống trường đã được vang lên với bao khát vọng, ước mơ, hoài bão và bao nhiêu niềm vui lan tỏa trên mỗi gương mặt, nụ cười của các cán bộ, giảng viên, của các em học sinh - sinh viên Nhà trường đón chào năm học mới.
Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi đã chúc mừng, động viên tập thể thầy và trò Nhà trường tiếp tục phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới 2019 - 2020.
Sinh viên Ninh Thị Diệu Hà đại diện cho các sinh viên đang học tập tại trường đã có lời phát biểu thể hiện lòng biết ơn cùng lời hứa quyết tâm học tập tốt trong năm học mới.
Tiếp theo chương trình là phần công bố các quyết định khen thưởng và trao tặng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân:
+ Trao bằng khen của UBND tỉnh cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019: Trung tâm Hợp tác Đào tạo, Phòng Khoa học & Quốc tế, Phòng Khảo thí, Phòng Đào tạo & Công tác Học sinh, sinh viên;
+ Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho TTƯT. TS. Hà Quang Lợi;
+ Trao bằng khen của UBND tỉnh cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc: ThS. Hà Hương Lan, ThS. Phan Thị Mai Hương và ThS. Đinh Thị Quỳnh Anh;
+ Trao bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 02 cá nhân: ThS Hoàng Đức Luận và ThS. Dương Quốc Toản.
Để kịp thời biểu dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018 - 2019, Nhà trường đã trao 47 xuất học bổng cho 47 sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho các khóa học.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã thành công tốt đẹp. Buổi Lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với cán bộ, giảng viên mà còn đối với tất cả các em học sinh - sinh viên đang học tập trong ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân yêu.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TTƯT. TS. Hà Quang Lợi - Cố vấn toàn diện Nhà trường phát biểu chúc mừng


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi trao bằng khen cho bốn tập thể có thành tích xuất sắc


ThS. Hoàng Đức Luận gắn huy hiệu và trao tặng danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh 
cho TTƯT. TS. Hà Quang Lợi


ThS. Hà Hương Lan trao bằng Lao động sáng tạo 
cho ThS. Hoàng Đức Luận và ThS. Dương Quốc Toản


ThS. Hà Thanh Hòa trao bằng khen cho ba cá nhân có thành tích xuất sắc


ThS. Phan Thị Mai Hương trao học bổng cho sinh viên xuất sắc


Sinh viên Ninh Thị Diệu Hà đại diện cho sinh viên phát biểu
Sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Các tiết mục văn nghệThS. Nguyễn Thùy Linh