Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức khám bệnh miễn phí cho cán bộ giảng viên

Thứ Tư, 27/05/2020 16:38

Trong hai ngày 25 - 26/5/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ giảng viên đang làm việc tại Nhà trường.
Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường được miễn phí xét nghiệm phát hiện sớm ung thư gan, ung thư vú. Ngoài ra cán bộ, giảng viên cũng được các bác sĩ tư vấn với các xét nghiệm cơ bản khác như: Các bệnh lý về máu, bệnh Gút, tiểu đường, nguy cơ loãng xương, viêm gan B, viêm nhiễm tiết niệu...Xét nghiệm phát hiện ung thư sớm: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư vòm họng và nhiều bệnh lý khác.
Mỗi cán bộ, giảng viên đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khỏe, khắc phục những thói quen không tốt, tăng cường vận động thể dục thể thao. Dựa trên việc kết hợp giữa kết quả xét nghiệm, kết quả lâm sàng và tình trạng sức khỏe thực tế cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng thể chất để có cách chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân.
Kết quả sau 2 ngày hơn 200 mẫu máu của cán bộ, giảng viên được lấy để làm xét nghiệm. Thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên luôn được Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đặc biệt quan tâm. Đây là hoạt động thường niên giúp cán bộ, giảng viên nắm bắt được hiện trạng sức khỏe của mình. Thông qua hoạt động thiết thực này góp phần mang đến cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường một tinh thần và sức khỏe tốt nhất nhằm phục vụ công tác dạy và học tại Nhà trường ngày một phát triển hơn.   
Một số hình ảnh hoạt động:

 
ThS. Hoàng Thị Hảo