Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham gia ngày hội tư vấn việc làm tại huyện Hàm Yên - tỉnh Tuyên Quang

Thứ Tư, 25/09/2019 16:07
Ngày 22/9, Đoàn cán bộ và sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tham gia ngày hội việc làm năm 2019 tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Ngày hội do UBND huyện Hàm Yên phối hợp với Sở LĐTB&XH và Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức.
Ngày hội việc làm tại huyện Hàm Yên có quy mô 23 đơn vị giao dịch việc làm. Trong đó, các cơ sở giáo dục đại học giáo dục nghề nghiệp  gồm: 04 đơn vị; 15 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; 04 dDoanh nghiệp xuất khẩu lao động. Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm của gần 2.000 người trong đó đa phần là các em học sinh THPT, THCS và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện tham dự.


Đoàn cán bộ và sinh viên tình nguyện của Nhà trường tại ngày hội


Các đại biểu tham quan gian hàng của Nhà trường

Tại ngày hội, gian hàng của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự, đặc biệt tại đây rất đông các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên đã chăm chú lắng nghe thông tin tư vấn tuyển sinh của đoàn cán bộ Nhà trường. Các thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm, cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động ... đã được giải đáp cặn kẽ, đáp ứng được mọi thắc mắc của tất cả các em học sinh tham dự ngày hội. Không khí ngày hội càng trở nên gần gũi, vui tươi và thấu hiểu nhiều hơn qua những tiết mục giao lưu văn nghệ rất sôi nổi của các anh chị là sinh viên tình nguyện Nhà trường với các em học sinh.


Rất đông các em học sinh quan tâm tới thông tin tuyển sinh của Nhà trường
Sinh viên tình nguyện Nhà trường tích cực tư vấn tuyển sinh 
và giao lưu cùng các em học sinhCác em học sinh tìm hiểu thông tin về nhà trường

Ngày hội tư vấn việc làm góp phần giúp các em học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích của mình, phù hợp với nhu cầu xã hội, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời thông qua ngày hội tư vấn việc làm đã phần nào giúp cho hình ảnh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trở nên gần gũi, chân thực hơn với các em học sinh tỉnh Tuyên Quang nói riêng và học sinh cả nước nói chung. 


ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh