Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhận cờ thi đua của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ

Thứ Ba, 03/03/2020 19:35
   Ngày 16/01/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ (Liên hiệp hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. TS. Phạm Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Liên hiệp hội, Người đại diện Hội viên tập thể Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham dự hội nghị.
   Trong năm 2019, Liên hiệp hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nội dung, phương thức hoạt động tiếp tục được đổi mới, thiết thực từ đó đề ra mục tiêu, giải pháp thực hiện đối với công tác tập hợp trí thức của hệ thống Liên hiệp hội trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Liên hiệp hội thực hiện tốt việc phối hợp với các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị từ tỉnh đến cơ sở và việc huy động trí thức KHCN tỉnh Phú Thọ tham gia hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội và các hoạt động khoa học khác. Tiếp tục đổi mới và thực hiện hiệu quả công tác tổ chức các hội thi sáng tạo kỹ thuật; công tác truyền thông và phổ biến kiến thức khoa học, công nghệ và kỹ thuật cho hội viên và nhân dân; công tác động viên, tôn vinh các trí thức tiêu biểu năm 2019. Công tác thi đua, khen thưởng được chú trọng và quan tâm kịp thời, từng bước đổi mới phong trào thi đua trong toàn hệ thống Liên hiệp hội, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. 
   Là một hội viên, Hội viên tập thể Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn tích cực, đi đầu trong các phong trào của Liên hiệp hội. Trong Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật năm 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham dự 05 công trình nghiên cứu khoa học đã được Hội đồng chấm đánh giá cao và trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 01 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Hội viên tập thể còn vinh dự được nhận 01 Giấy khen cho tập thể và 01 Giấy khen cho cá nhân có thành tích trong chỉ đạo, tuyên truyền và tổ chức Hội thi.
   Với những thành tích xuất sắc đạt được trong năm qua, Hội viên tập thể Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã được Liên hiệp hội tặng Cờ thi đua và trao Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.


   Cũng trong Hội nghị này, các thành viên của Liên hiệp hội đã ký Đăng ký thi đua thể hiện cam kết và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2020 đề ra.

ThS. Đinh Thị Quỳnh Anh