Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đăng cai tổ chức Hội thi "Nữ sinh duyên dáng - tài năng" tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017

Thứ Năm, 14/12/2017 07:29
  Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 69 KH/TĐTN-HSV ngày 18/10/2017 giữa Tỉnh đoàn thanh niên và Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức Hội thi “Nữ sinh duyên dáng – tài năng” tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017. Được sự đồng ý của Ban thường vụ tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội thi “Nữ sinh duyên dáng – tài năng” tỉnh Phú Thọ lần II năm 2017 tại Trung tâm văn hóa Tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Trải qua vòng thi sơ khảo 10 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã bước vào đêm chung kết Hội thi “Nữ sinh duyên dáng – tài năng” tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017 trong đêm ngày 9/12/2017 tại Trung tâm Văn hóa FUSHICO - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Tới dự đêm chung kết Hội thi, về phía Tỉnh đoàn có:
   Đ/c Phạm Tiến Đạt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ - Trưởng ban tổ chức Hội thi.
   Cùng các Đ/c là trưởng, phó các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn Phú Thọ
   Về phía đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi có:
   TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy – Nguyên Chủ tịch HĐQT -  Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường – Nay là cố vấn của Nhà trường.
   Cùng các Đ/c trong Đảng ủy – HĐQT – BGH, Lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn, cán bộ giảng viên đang công tác tại các phòng, đơn vị trực thuộc Nhà trường. Và đông đảo các bạn học sinh – sinh viên đang học tập tại Nhà trường đến dự và cổ vũ các thí sinh tham gia Hội thi.
   Tới dự Hội thi còn có các đại biểu đại diện cho các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ có thí sinh tham dự Hội thi.
   Tới dự Hội thi còn có các đ/c phóng viên, biên tập viên Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ, Báo Phú Thọ, Báo Tiền Phong đến dự và đưa tin.
   Ngay từ khi nhận được Kế hoạch tổ chức Hội thi của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Tỉnh Phú Thọ, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã triển khai rộng rãi đến toàn thể học sinh – sinh viên đang học tập tại Nhà trường và đã thu hút được 45 em học sinh – sinh viên đến từ các lớp cao đẳng, trung cấp các ngành Y, Dược, Điều Dưỡng của Nhà trường tham gia dự thi. 
   Tại vòng sơ khảo 5 thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cùng 37 thí sinh các khối trường Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có dịp thể hiện nét đẹp cùng tài năng sự duyên dáng của mình. Thí sinh Nguyễn Thị Chiều sinh viên lớp CĐ7A3 - 4 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã xuất sắc lọt vào top10 Hội thi cùng với 10 thí sinh khác tham dự đêm chung kết diễn ra trong tối ngày 9/12/2017.
   Sinh viên Nguyễn Thị Chiều Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ được biết đến là một sinh viên tiêu biểu luôn có thành tích học tập dẫn đầu toàn khóa, là cán bộ đoàn tiêu biểu của Nhà trường. Tại đêm chung kết Hội thi bằng tài năng, sự duyên dáng cô còn được Ban giám khảo Hội thi đánh giá là có phần thi ứng xử thông minh, khéo léo. Với câu hỏi trong phần ứng xử là “Phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Vậy phía sau một người phụ nữ thành đạt là gì?”, Nguyễn Thị Chiều đã tự tin trả lời “Phía sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Phía sau một người phụ nữ thành đạt chính là một gia đình hạnh phúc. Thời nay, phụ nữ có quyền phấn đấu, ước mơ. Người vợ lý tưởng không chỉ là người biết chăm lo cho gia đình, chồng, con mà còn là người biết sắp xếp công việc một cách khoa học”. Nguyễn Thị Chiều đã xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi 1 của Hội thi. Đây không chỉ là niềm vui của một cá nhân mà còn là niềm vui, niềm tự hào của một tập thể Nhà trường nơi ươm mầm, nơi đào tạo các nữ Dược sĩ tài năng – duyên dáng cho tương lai.
   Hội thi Nữ sinh duyên dáng – tài năng tỉnh Phú Thọ lần thứ II năm 2017 là một trong những điểm nhấn của chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI; Đại hội Hội sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ II, kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam. Hội thi nhằm định hướng về những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Việt Nam, đồng thời hướng tới vẻ đẹp toàn diện Đức – Trí – Thể - Mỹ cho nữ sinh các Trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ.
 Văn phòng Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên