Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chào đón tân sinh viên

Thứ Năm, 03/08/2017 13:17
   Hòa chung trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, những ngày vừa qua các tân sinh viên khóa Cao đẳng 9 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nô nức đến Trường làm thủ tục nhập học. Dù thời tiết đang trong những ngày hè oi nóng nhưng ngay từ rất sớm nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên đã tập trung tại Trường với hành trang để chuẩn bị đón chào một giai đoạn mới của cuộc đời. Niềm vui hiện rõ trên từng nét mặt, từng nụ cười của các em khi trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đây là thời khắc đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường của các Trường Cao đẳng, Đại học. Xen lẫn niềm vui, sự háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập mới với thầy cô, bạn bè với một hành trang kiến thức mới.
   Để tạo điều kiện cho các tân sinh viên đến nhập học Nhà trường đã bố trí không gian và thời gian thuận lợi nhất để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đặc biệt trong những năm qua Nhà trường đã có hướng dẫn giúp các em có thể đăng ký nhập học trực tuyến qua Website của Nhà trường giúp các em chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ nhập học nhanh chóng và đầy đủ nhất. Trong quá trình nhập học lực lượng thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá, đăng ký giáo trình, tài liệu…Để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập mới. Với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng sự hỗ trợ của đội sinh viên tình nguyện các tân sinh viên và phụ huynh đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học, chính điều đó cũng đã tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên trước thềm năm học mới.
   Cũng trong thời gian nhập học tuy ngắn ngủi này những hình ảnh về ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân thiện dễ mến với bề dày lịch sử đã được xây dựng và in đậm trong tâm trí của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên. Điều này tiếp tục khẳng định Nhà trường là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành Y – Dược trong cả nước.
   Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ vui mừng chào đón các em tân sinh viên. Hy vọng rằng với những ấn tượng đẹp ngay trong ngày nhập học này sẽ là động lực để các bạn tân sinh viên phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới.
Một số hình ảnh trong những ngày nhập học của các tân sinh viên:


ThS. Hoàng Thị Hảo