Tin tức & Sự kiện

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày khoa học - công nghệ Việt Nam” – 18/5/2017

Thứ Tư, 17/05/2017 08:55
   Thực hiện Công văn số 185/KHCN-QLCS của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ về việc phối hợp tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam”. Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, phổ biến về pháp luật khoa học và công nghệ, vai trò của khoa học và công nghệ, mục đích ý nghĩa của "Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam" thông qua các hình thức tin, bài, phóng sự, phim tài liệu, thông tin trên các phương tiện truyền thông; mở cửa các phòng thí nghiệm, phòng trưng bày, trình diễn thành tựu KH&CN để cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tham quan tìm hiểu và KH&CN nhằm phát động phong trào học sinh sinh viên nghiên cứu khoa học hướng tới tổ chức Hội thảo Khoa học dành cho sinh viên được tổ chức thường niên vào tháng 6 hàng năm….
TS. Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Khoa Chuyên môn 
hướng dẫn sinh viên làm thí nghiệm trên chuột


Sinh viên báo cáo tham luận tại Hội thảo Khoa học

   Đồng thời trường cũng hưởng ứng treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng với chủ đề thống nhất “Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5”.
   Bên cạnh đó hàng năm, Hội đồng Khoa học Nhà trường có đề xuất và biểu dương kịp thời những đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ; phát động phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật.


Hội đồng Khoa học Nhà trường trao giấy khen cho các cán bộ giáo viên 
và SV đạt thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH tại hội thảo năm 2016
  
   Tổ chức sinh hoạt khoa học tại các bộ môn, các khoa; tổ chức hội thảo khoa học cho cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên. Tổ chức triển lãm hoặc trưng bày giới thiệu các thành tựu khoa học và công nghệ, trình diễn hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng "Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5".
   Có thể khẳng định, trong nhiều năm qua phong trào nghiên cứu khoa học được Ban Giám hiệu - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chú trọng và phát triển song song với  hoạt động giáo dục và đào tạo. Vì vậy, chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn giữ vững được thương hiệu đối với các nhà sử dụng lao động.


ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy