Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ chấp cánh ước mơ

Chủ Nhật, 21/05/2017 07:32

Với tầm nhìn đến năm 2020 Nhà trường sẽ trở thành nơi đào tạo đa ngành theo hướng tiên tiến hiện đại và hội nhập Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Với 7 giá trị cốt lõi Nhà trường luôn hướng tới người học đó là:
   1. Lấy chất lượng giáo dục đào tạo làm cam kết cao nhất
   2. Lấy trí tuệ, sáng tạo khoa học làm nền tảng cho sự phát triển
   3. Lấy tâm huyết, trách nhiệm làm phương châm hành động
   4. Lấy bản sắc Cao đẳng Dược Phú thọ làm sự tự tin của trường
   5. Lấy việc chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế làm mục tiêu của nhà trường
   6. Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế tôn vinh thương hiệu
   7. Lấy việc hướng nghiệp cho sinh viên làm khởi sự cho mọi hoạt động.
   Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và xã hội. Nhà trường liên tục tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Y sĩ, Trung cấp điều dưỡng. Cơ hội học tập đến với tất cả mọi người  khi “thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ”. Hình thức xét tuyển: xét học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT tất cả các tổ hợp môn thi. Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Liên tục tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường cam kết việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, đó là cơ hội việc làm tại: các công ty, xí nghiệp Dược của Nhà trường nói riêng và các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước nói chung; Cơ hội việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở y tế trong cả nước đón nhận. Đồng thời có thể mở công ty, nhà thuốc, quầy thuốc, cửa hiệu riêng; Có thể làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức...với chi phí thấp nhất. Đặc biệt sau khi học xong tất cả sinh viên đều có cơ hội được liên thông đại học với các ngành: Dược, điều dưỡng, xét nghiệm, Y tế công cộng...tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ luôn hoan nghênh và chào đón các tân sinh viên có niềm đam mê học tập và có định hướng tốt cho tương lai. Nơi nhận hồ sơ và nhập học: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ - Tầng 3 tòa nhà FUSHICO, số 2201, Đại lộ Hùng Vương – Tp Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ. Điện thoại: 02103.843.252. Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là địa chỉ tin cậy, nơi chắp cánh ước mơ – khát vọng và niềm tin tỏa sáng.

ThS. Hoàng Thị Hảo