Tin tức & Sự kiện

Tr­ường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ khai trương Phòng chẩn trị Y học cổ truyền

Thứ Tư, 03/01/2018 16:51
   Xoa bóp bấm huyệt là hoạt động tác động đến da thịt, thần kinh và mạch máu tạo nên những thay đổi tích cực trên cơ thể người, đây là hoạt động rất bổ ích giúp cho mỗi người có được cảm giác sảng khoái và khỏe mạnh sau mỗi liệu trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội căn cứ vào Giấy phép hoạt động số 00335/PT-GPHĐ của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ về việc cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Phòng khám đa khoa FUSHICO và Quyết định số 3682/QĐ-SYT về việc phê duyệt bổ sung Danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh thực hiện tại Phòng khám đa khoa FUSHICO. Từ ngày 8/1/2018 đến hết ngày 14/1/2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ long trọng tổ chức tuần lễ khai trương Phòng chẩn trị Y học cổ truyền.
   Với danh mục dịch vụ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền như: Tắm thuốc, xoa bóp bấm huyệt; Ngâm chân nước thuốc; Tắm bồn gỗ nước thuốc; Xông hơi; Giác hơi; Chườm ngải; Dưỡng sinh 1 liệu trình tim, phổi, gan, tì, thận, vai gáy, bài phong, cạo gió mặt, bài độc, cột sống, ngực, bàng quang kinh, phụ khoa…đội ngũ nhân viên tại phòng khám trẻ trung, nhiệt tình, có tay nghề cao. Mỗi liệu trình xoa bóp, bấm huyệt giúp: tăng khả năng hoạt động linh hoạt của các hệ thần kinh, của các cơ quan trong cơ thể làm nâng cao hoạt động thần kinh cũng như tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Với mỗi nhân viên ngoài kỹ năng xoa bóp bấm huyệt còn có kỹ năng tâm lý học và quản lý giải phẫu sinh lý về vệ sinh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lý luận cơ bản về y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyệt và sự vận động chữa một số bệnh thường gặp. Ngoài ra còn có các kỹ năng chăm sóc da cơ bản trong Spa.
   Với các lợi ích mang lại hy vọng Phòng chẩn trị Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín mang lại những phút, giây thư giãn và tăng cường sức khỏe cho bản thân mỗi người và cả cộng đồng xã hội.
Một số hình ảnh tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền:ThS. Hoàng Thị Hảo