Tổng kết - Trao giải chuỗi hoạt động Đoàn trong tháng Thanh niên năm 2019

Thứ Ba, 02/04/2019 14:15
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức các hoạt động trong "Tháng thanh niên năm 2019" cho HSSV với nhiều hoạt động thiết thực. Các hoạt động diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường. Tổng kết và trao giải các hoạt động Đoàn trong "Tháng thanh niên năm 2019" như sau:
1. Hội thi Vũ điệu xanh
- 2 giải A thuộc các chi đoàn CĐ8A1-2 với tiết mục Nhảy hiện đại và chi đoàn CĐ9A5-6 với tiết mục Múa Bellydace
- 3 giải B thuộc các chi đoàn Đại học Dược khóa 2; chi đoàn CĐ9A7-8-9 và chi đoàn CĐ10A3-4 với các tiết mục: Múa tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ, Nhảy hiện đại Tudisi, Múa hello Việt Nam, múa chăm.
- 5 giải C được trao cho các chi đoàn Đại học Dược khóa 1, chi đoàn CĐ9A3-4, chi đoàn CĐĐDA1,2B1, chi đoàn CĐ10A5-6, chi đoàn CĐA1,2 và đội sinh viên tình nguyện Nhà trường.
2. Bóng đá nữ
- Giải nhất: chi đoàn Đại học Dược K1
- Giải nhì: chi đoàn CĐ9A1,2
- Giải ba: chi đoàn CĐ10A1,2 và chi đoàn CĐ8A9,10
- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho đoàn viên Nguyễn Phương Dung thuộc chi đoàn Đại học Dược K1
3. Hội thi kéo co
- Giải nhất thuộc chi đoàn CĐ8A9,10
- Giải nhì thuộc chi đoàn CĐ9A5 - 6
- Giải ba thuộc chi đoàn CĐ8A5 - 6 và đội tình nguyện Nhà trường
4. Hội thi nhảy bao bố
- Giải nhất thuộc chi đoàn CĐ10A3-4
- Giải nhì thuộc chi đoàn CĐ10A5-6
- Giải ba thuộc chi đoàn Đại học Dược K1
5. Tham dự liên hoan ca múa nhạc tỉnh Phú Thọ: với 3 tiết mục trong đó 01 tiết mục đạt giải ba và 02 tiết mục đạt giải khuyến khích
6. Hội thi Áo Blouse năm 2019 với tổng số 9 đội tham dự, trải qua các vòng thi đấu loại trực tiếp có 3 đội là chi đoàn các lớp CĐ9A3-4, CĐ10A5-6 và CĐ10A3-4 đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10/4/2019 tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
7. Hội chợ ẩm thực: Đây là hoạt động thu hút được đông đảo các cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường tham dự. Với sự nhiệt tình, sôi nổi của các đoàn viên, gian hàng từng lớp được trang trí cẩn thận, tỉ mỉ, rất nhiều món ăn là đặc trưng của các vùng miền được bày bán, không khí trong khuôn viên Nhà trường trở nên vui tươi và gần gũi hơn rất nhiều.
- Gian hàng giải nhất thuộc chi đoàn CĐ9A1,2
- Gian hàng giải nhì thuộc chi đoàn CĐ9A3,4 và CĐĐDA1,2B1
- Gian hàng giải ba thuộc chi đoàn Đại học Dược K2.
Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã không ngừng phấn đấu vươn lên, cùng với các hoạt động thiết thực kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử. Chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ không chỉ là bước tiếp nối truyền thống, sức trẻ của các lớp đàn anh đi trước mà qua đó còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong toàn Nhà trường cũng là dịp để lớp Đoàn viên thanh niên ngày hôm nay có thể cống hiến sự nhiệt huyết, tuổi trẻ của mình đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.