Tin tức & Sự kiện

Tinh thần dân tộc, sắc đỏ rực rỡ tại Trung tâm Văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Ba, 30/01/2018 15:55
   Thể theo nguyện vọng của cán bộ, giảng viên, sinh viên - những người hâm mộ bóng đá và đội tuyển U23 Việt Nam, Ban lãnh đạo Trường  Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức xem và cổ vũ trận chung kết giải bóng đá Châu Á giữa hai đội U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan.
   Hòa chung với không khí và tình cảm mà người hâm mộ cả nước dành cho đội tuyển U23 Việt Nam, ngay từ đầu giờ chiều ngày 27/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Fushico, tập thể cán bộ và sinh viên của nhà trường đã có mặt để chuẩn bị xem và cổ vũ cho trận chung kết. Màn hình Ledfull Color với kích thước 800 inch, âm thanh sống động đã giúp cho cả hội trường được xem một trận đấu với những hình ảnh sắc nét, tinh tế. Hội trường với sức chứa hàng nghìn người đã kín chỗ và được hâm nóng bởi màu đỏ của cờ Tổ quốc cũng như băng rôn, áo in hình cờ đỏ sao vàng,… hơn thế nữa là tinh thần cổ vũ của thầy và trò nhà trường. Trận đấu đã cho thầy và trò nhà trường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Cả hội trường như nóng hơn lên trước bàn thắng mở tỷ số của đội U23 Uzbekistan ở phút thứ 8, rồi như vỡ òa khi U23 Việt Nam san bằng tỷ số ở phút thứ 41.
   Thời gian nghỉ giải lao giữa các hiệp của trận đấu, sân khấu của hội trường được hâm nóng, khuấy động không khí bằng những màn biểu diễn vô cùng sôi động của đội văn nghệ nhà trường nhằm cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
   Kết thúc trận đấu, mặc dù kết quả không đạt được như mong muốn nhưng tập thể lãnh đạo, giảng viên và sinh viên của nhà trường vẫn cùng nhau hô vang: Việt Nam chiến thắng! U23 Việt Nam chiến thắng bởi họ đã có một trận đấu kiên cường và lối chơi rất fair-play. Họ là hình ảnh cho ý chí, nghị lực, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và khát vọng vươn lên chiến thắng trong triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam nói chung và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nói riêng.
Một số hình ảnh tại Trung tâm Văn hóa Fushico ngày 27/01/2018: