Tin tức & Sự kiện

Tiến sĩ Đào Việt Hưng và Tiến sĩ Nguyễn Quốc Tuấn dự lễ tôn vinh trí thức nhân ngày Khoa học và Công nghệ năm 2019

Thứ Hai, 27/05/2019 07:24
Ngày 16/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt trí thức nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.  Nhân dịp này, hai tiến sĩ được công nhận năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là tiến sĩ Đào Việt Hưng và tiến sĩ Nguyễn Quốc Tuấn đã được tôn vinh. 
Tiến sĩ Đào Việt Hưng đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Hóa Dược tại Trường Đại học Nantes – Cộng hòa Pháp. Tiến sĩ Nguyễn Quốc Tuấn nhận bằng tiến sĩ chuyên ngành Hóa Dược tại Trường Đại học Quốc gia Chung Nam – Hàn Quốc. Các công trình nghiên cứu của tiến sĩ Hưng và tiến sĩ Tuấn được hội đồng Giáo sư quốc tế đánh giá cao, các kết quả nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí quốc tế có uy tín trên thế giới.
Sau thời gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài, các thầy đã trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tiếp tục công tác và làm việc. Hy vọng các thầy tiếp tục có những công trình nghiên cứu mới, góp phần vào sự phát triển của nhà trường cũng như sự phát triển chung của tỉnh Phú Thọ.
 Các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp hội Việt Nam, lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II (Tiến sĩ Nguyễn Quốc Tuấn và tiến sĩ Đào Việt Hưng đứng thứ tư và thứ năm từ ngoài vào, bên phải)


TS. Trần Thị Vân Anh