Thông báo lớp học tiếng Nhật và tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật

Thứ Sáu, 09/11/2018 13:58
  Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản liên tục được Công ty CP Tập đoàn JVS gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ khẳng định sự hợp tác bền chặt của Nhà trường và Công ty. Trong đợt này, số lượng điều dưỡng viên cần tuyển là 23 người với mức lương thực lĩnh khoảng 30 triệu đồng chưa bao gồm tăng ca. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên Nhà trường làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
   Song song với đó là chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí được tổ chức thường xuyên các lớp học tại Trường. Ngay trong tối 8/11 lớp học tiếng Nhật của Thầy Hoshino sẽ bắt đầu lúc 19h tại giảng đường A13 Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Các em sinh viên đã đăng ký lớp học và cả những người quan tâm cũng có thể đến dự học tối nay.
Hình ảnh một số đơn hàng Điều dưỡng: