Tin tức & Sự kiện

Thí sinh nên chọn Cao đẳng Dược Phú Thọ trong kỳ tuyển sinh 2017

Thứ Ba, 30/05/2017 15:47

Vườn dược liệu Trường Cao đẳng  Dược Phú Thọ

   Nên chọn ngành nào, trường nào là trăn trở, băn khoăn của không ít thí sinh và phụ huynh trong kỳ tuyển sinh 2017 này. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các thí sinh có sự lựa chọn đúng đắn cho mình:
   Xét tuyển Cao đẳng Dược Phú Thọ không áp lực về điểm số
   Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện xét tuyển để vào học tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Đây là cơ hội để cho các thí sinh thực hiện mơ ước của mình.
   Sinh viên có thể học song song hai ngành y và dược
   Nếu thí sinh nào yêu mến ngành dược nhưng muốn học cả y hoặc điều dưỡng thì hãy đăng ký nhập học tại Cao đẳng Dược Phú Thọ để  có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.
   Sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập
   Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất như: Thư viện, Trung tâm Thí nghiệm, Vườn dược liệu, Hiệu thuốc, Công ty dược,… cho sinh viên có môi trường thực hành, thực tập.
      

Sinh viên thực hành tại Trung tâm Thí nghiệm
   Học cao đẳng dược cơ hội việc làm và mức thu nhập cao hơn
   Ngành dược là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người cho nên tầm quan trọng của ngành là cơ sở đầu tiên khiến các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm và với mức thu nhập cao. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ liên kết với các công ty dược trong nước và nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…. Cho nên, các em sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại các nước trên với chi phí thấp nhất.
   Có thể học tiếp đại học y, dược, điều dưỡng sau khi tốt nghiệp
   Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, sinh viên có thể học liên thông đại học chuyên ngành khoa học sức khỏe khác tại trường để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.
   
Toàn cảnh Trường Cao đẳng  Dược Phú Thọ

   Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, bạn hãy liên hệ Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ - Tầng 3 tòa nhà FUSHICO, số 2201, Đại lộ Hùng Vương – Tp. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ:
   - ĐT: ( 0210) 3.843.252, (0210) 3.846.440
   - Email: fushico@duocphutho.edu.vn
   - Facebook: Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.
ThS. Nguyễn Thùy Linh