Tin tức & Sự kiện

Thẩm định đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Thứ Hai, 14/01/2019 13:51
   Ngày 10 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức thẩm định đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: “Khảo sát hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập từ tháng 01 đến tháng 12 năm 2017”. Chủ nhiệm đề tài: DS. Hà Thị Hoàng Lê.
   Chủ trì hội nghị là ThS. Hoàng Đức Luận – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT cùng các thành viên trong Hội đồng thẩm định đề tài cấp trường theo Quyết định số 1502/QĐ-CĐYD ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Phòng Khoa học và Quốc tế, cán bộ, giảng viên Bộ môn Kinh tế dược, Phòng Đào tạo.
Sau khi nghe DS. Hà Thị Hoàng Lê trình bày báo cáo kết quả đề tài, các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đã đưa ra các nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý cho đề tài. Hội đồng nhận định nội dung nghiên cứu của đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao.  Hội đồng cũng nhất trí đánh giá đề tài đạt yêu cầu và đề nghị tác giả chỉnh sửa theo nội dung góp ý.
   Tại hội nghị, TTƯT.TS. Hà Quang Lợi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng của tác giả trong việc thực hiện đề tài và mong muốn các kết quả của đề tài có thể được chuyển giao cho Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập thụ hưởng và áp dụng nhằm giúp cho hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập đạt hiệu quả tốt hơn, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
            

DS. Hà Thị Hoàng Lê trình bày báo cáo tại Hội nghị
 

Thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự
 

Chủ nhiệm đề tài chụp ảnh cùng thành viên Hội đồng
 

Chủ nhiệm đề tài chụp ảnh cùng Bộ môn Kinh tế Dược
 

Chủ nhiệm đề tài chụp ảnh cùng cán bộ Phòng Đào tạo


ThS. Trần Thị Thu Hương