Tin tức & Sự kiện

Sôi nổi các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Chào năm học mới và khánh thành Trung tâm Văn hóa FUSHICO

Thứ Tư, 01/11/2017 07:26
   Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017; Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và khánh thành Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao chào mừng.
   Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo về việc tổ chức vòng sơ khảo chương trình văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; chào năm học mới và khánh thành Trung tâm văn hóa FUSHICO. Trong 2 ngày 29/10 và 30/10/2017 tại Sân khấu lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra vòng sơ khảo chương trình văn hóa văn nghệ. Với các tiết mục đặc sắc đến từ khối giáo viên, cán bộ công nhân viên và khối học sinh – sinh viên trong Nhà trường.
   Không nằm ngoài sự mong đợi, 65 tiết mục (trong đó có 25 tiết mục đến từ khối cán bộ - giảng viên công nhân viên và 40 tiết mục đến từ khối học sinh – sinh viên Nhà trường) tại vòng sơ loại với các tiết mục đặc sắc và đa dạng như: hát múa, đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy hiện đại…đã làm mãn nhãn tất cả khán giả tại Hội trường.
   Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham dự Hội thi văn nghệ năm nay có chất lượng khá tốt, có rất nhiều tiết mục được các bạn sinh viên đầu tư rất nhiều từ trang phục đến thời gian luyện tập hay cách dàn dựng bài múa công phu…Tất cả các tiết mục tham gia biểu diễn đều để lại ấn tượng đối với Ban giám khảo nói riêng và với tất cả khán giả tại Hội trường nói chung.
   Sau 2 ngày diễn ra vòng sơ khảo kết quả 16 tiết mục đặc sắc (trong đó có 05 tiết mục đến từ khối cán bộ - giảng viên và 11 tiết mục đến từ khối học sinh – sinh viên) đã được lựa chọn để biểu diễn trong đêm chung kết dự kiến diễn ra trong tối 15/11/2017 và các tiết mục đặc sắc nhất sẽ được lựa chọn để công diễn vào sáng ngày 16/11/2017 tại Sân khấu lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Các hoạt động thể dục thể thao dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5/11/2017 tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa FUSHICO với các môn thi: Môn bóng bàn, kéo co, cầu lông bao gồm 50 đội đến từ các lớp Cao đẳng với thể lệ các môn thi đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì, ba và sẽ trao giải tại Hội trường lớn Trung tâm văn hóa FUSHICO sáng ngày 16/11/2017.
   Hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, là sự phối kết hợp trong khâu chuẩn bị, phục vụ về cơ sở vật chất, trang trí, âm thanh, ánh sáng... và quan trọng trọng hơn nữa là sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên trong Chi đoàn tham gia dự thi. Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị, thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đón chào năm học mới và Khánh thành Trung tâm văn hóa FUSHICO của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Một số hình ảnh văn nghệ vòng sơ khảo:

ThS. Hoàng Thị Hảo