Sôi nổi các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao chào mừng năm học mới 2018 - 2019 và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ Hai, 12/11/2018 09:44
   Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chào mừng năm học mới 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lên kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao chào mừng với các nội dung: Thi kéo co, Bóng chuyền hơi, Hội diễn văn nghệ.
   Trong những ngày vừa qua, cán bộ - giảng viên và học sinh - sinh viên Nhà trường đã hăng hái tham gia luyện tập các môn dự thi. Sau mỗi giờ làm việc, cán bộ giảng viên lại sôi nổi trên các sân bóng chuyền hơi, tiếng cười Tiếng nói như râm ran, ai cũng hồ hởi, vui vẻ tham gia các đội bóng. Học sinh – sinh viên từng lớp luyện tập những tiết mục văn nghệ, tiếng hát tiếng cười vang vọng từng lối nhỏ trong khuôn viên Nhà trường.
   Các hoạt động chào mừng được tổ chức cụ thể như sau:
   1.Môn thi bóng chuyền hơi: gồm 6 đội thi vòng tròn tính điểm
   -Thời gian: bắt đầu từ ngày 5/11/2018 – vòng chung kết được tổ chức 14h30 ngày 13/11/2018
   -Địa điểm: Tại Sân thi đấu bóng chuyền Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   2.Môn thi kéo co: Gồm 6 đội
   -Thời gian: Chiều ngày 13/11/2018
   -Địa điểm: Sân trường – Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   3.Hội diễn văn nghệ: Các tiết mục văn nghệ của học sinh – sinh viên Nhà trường
   -Thời gian: Ngày 14 – 15/11/2018
   -Địa điểm: Hội trường lớn Trung tâm văn hóa Fushico
   Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức hàng năm tại Trường đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể cán bộ giảng viên và học sinh – sinh viên thiết thực chào mừng năm học mới, tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ - Thể dục - Thể thao tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, giữa các lớp trong Nhà trường. Cũng thông qua các hoạt động này đã tạo nên sức khỏe, tinh thần lạc quan, sự tin yêu và quyết tâm thực hiện tốt công tác dạy và học của các bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong năm học mới 2018 – 2019.
   Trân trọng kính mời cán bộ - giảng viên, học sinh - sinh viên Nhà trường và khán giả yêu thích các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao đến xem và cổ vũ cho các đội thi tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Một số hình ảnh hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

ThS. Hoàng Thị Hảo