Tin tức & Sự kiện

Phỏng vấn chương trình thực tập thực tế cho sinh viên

Thứ Sáu, 26/10/2018 20:47
   Ngày 23/10/2018, tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đại diện Nghiệp đoàn Zenkokuzinzai Nhật Bản đã tổ chức buổi phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình thực tập thực tế 06 tháng tại Nhật Bản.
   Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là một trường đào tạo ngành Y - Dược - Điều dưỡng uy tín ở Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, trường đã khẳng định được vị thế là cơ sở đào tạo dược sĩ, điều dưỡng, cán bộ ngành y tế hàng đầu tại khu vực phía Bắc cũng như trên cả nước.
   Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đang đào tạo các ngành: Y, Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh và tiếp tục mở rộng đào tạo các ngành khác.
   Nhận định được xu thế phát triển của xã hội hiện nay, hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ  đã và đang kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn, nghiệp đoàn để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên của Nhà trường được thực tập và tìm hiểu kiến thức thực tế tại Nhật Bản. Ngày 23/10/2018, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực JIS và Nghiệp đoàn Zenkokuzinzai Nhật Bản đã tổ chức buổi phỏng vấn cho sinh viên của Nhà trường với sự tham gia của 33 sinh viên. 
   Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công với kết quả khả quan. Dự kiến sẽ có 15 bạn sinh viên xuất sắc được lựa chọn. Theo đánh giá từ phía đại diện của Nghiệp đoàn, Nhà trường đã thực hiện rất chu đáo khâu chuẩn bị và đón tiếp, chất lượng sinh viên đăng ký tham dự chương trình tốt cả về ý thức lẫn năng lực. Lãnh đạo Nghiệp đoàn hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới để mang lại nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực khác nhau cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
   Theo lịch trình, các thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ tiếng Nhật để chủ động hơn trong quá trình thực tập tại Nhật Bản. Nhà trường chúc mừng các em đã vượt qua vòng phỏng vấn một cách xuất sắc. Chúc cho hành trình mới của các em tại “xứ sở Hoa anh đào” sẽ đạt được nhiều thành công!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn.

ThS. Trần Thị Thu Hương