Tin tức & Sự kiện

Những lý do khiến bạn thêm yêu một cô gái ngành Y - Dược

Thứ Năm, 08/06/2017 19:06
                        
   

   Với rất nhiều điểm dễ gây ấn tượng thiện cảm, những lý do sau đây khiến các chàng trai không thể “ngó lơ” các cô gái ngành Y – Dược.
   Con gái ngành Y – Dược rất giản dị mà vẫn đầy thu hút: Chẳng điệu đà phấn son, không váy vóc lụa là chỉ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng giản dị, vậy nhưng chính sự giản dị ấy của các cô gái ngành Y – Dược lại tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tú khiến người khác phải mê mẩn ngắm nhìn.
   Luôn chu đáo – tận tâm – tình cảm: Những cô gái học Y – Dược luôn là người có “tâm” có “đức”, nếu như yêu một cô gái ngành Y – Dược bạn và gia đình sẽ yên tâm vì luôn có một “bác sĩ riêng” chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Những kiến thức chuyên ngành được đào tạo ở trường không chỉ giúp các cô gái trở thành người thầy thuốc chữa bệnh mà còn cả những kiến thức về việc phòng bệnh cho cả gia đình.
   Là những cô gái giỏi giang: Con gái học ngành Y – Dược rất thông minh với sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện trong học tập và nghiên cứu thì nàng chính là hình mẫu mà nhiều đấng mày râu luôn ngưỡng mộ. 
                                              

Nữ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   
   Những cô gái ngành Y – Dược thường giao tiếp tốt và có bản lĩnh cao: Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên ngành Y – Dược đã được đào tạo rất sâu về “Kỹ năng giao tiếp”, hơn nữa tính chất công việc của các cô gái chuyên ngành Y – Dược là giao tiếp với bệnh nhân và cả gia đình người bệnh hàng ngày khiến các cô gái có thể tự tin, nhẹ nhàng và từ tốn khi giao tiếp với người khác. Chính vì thế các chàng trai sẽ luôn được yên tâm về cách đối nhân xử thế của các cô gái ngành Y – Dược nhé. Bản lĩnh của những cô gái học ngành Y – Dược thì càng được chứng minh hơn trong những buổi đi thực hành, thực tập, đi lâm sàng, những áp lực công việc khiến các nàng trở nên mạnh mẽ hơn và luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn áp lực lớn trong cuộc sống. 
   Cô gái học ngành Y – Dược là những người giàu lòng nhân ái – đẹp từ tâm hồn: Được khoác lên mình chiếc áo blouse mang những kiến thức cùng tấm lòng tận tâm chữa bệnh cứu giúp mọi người là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, họ vui niềm vui của người bệnh, đồng cảm với những khó khăn, khổ đau mà nhiều người gặp phải chính lòng nhân ái, nhân hậu và yêu thương mọi người ấy khiến cho các cô gái học ngành Y– Dược trở nên đẹp hơn từ sâu thẳm tâm hồn. 
   Và còn rất nhiều nữa những phẩm chất và đức tính đẹp mang đậm nét của con gái ngành Y – Dược. Hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để trở thành những cô gái học ngành Y– Dược và khoác lên mình chiếc áo blouse trắng ngay ngày hôm nay các bạn gái nhé:
Mọi thông tin về Nhà trường liên hệ:
     ĐT: (0210)3.843.252; (0210)3.846.440
     Email: fushico@duocphutho.edu.vn
     Facebook: Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
     Website: duocphutho.edu.vn