Tin tức & Sự kiện

Ngày hội Trung thu - Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Ba, 17/09/2019 09:57
Là một trong các cơ sở đào tạo có uy tín về Y – Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn chú trọng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ, các hoạt động vì cộng đồng luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện. Đặc biệt là chăm lo cho đời sống tinh thần của gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên (CBGVNV) Nhà trường; Tết Trung thu dành cho con em cán bộ Nhà trường chính là một trong những hoạt động thường niên. Ngày 12/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên CSHCM – Hội sinh viên trường tổ chức đêm “Vui hội Trăng rằm 2019” tại sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cho con em CBGVNV của Nhà trường. Đây cũng là dịp để cho các em sinh viên đang học và mới nhập học khóa CĐ11, Đ.CĐ5,… có thêm trải nghiệm các hoạt động của Nhà trường.
Đến dự với đêm hội có ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; ThS. Hoàng Đức Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các phòng, trung tâm và đông đảo các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên Nhà trường. 
Nhằm đem đến cho các cháu một đêm tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi nhau hơn, Ban tổ chức chương trình đã mời câu lạc bộ Ngôi sao nhỏ ở trung tâm chiếu phim đến giao lưu và tham gia các chương trình của đêm hội. Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: múa lân, chơi đùa với “chị Hằng, chú Cuội”, giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi dân gian,... Và đặc biệt hơn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường còn có các phần quà tặng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, cũng như quà cho tất cả các cháu thiếu nhi, nhi đồng trong đêm hội.
Tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm 2019” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn, Hội sinh viên và Đoàn thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giảng viên. Đồng thời khuyến khích, động viên các em thi đua học tập để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới. 

Một số hình ảnh trong đêm hội:


Đảng ủy, Ban giám hiệu tặng quà giao lưu CLB Ngôi sao nhỏ


ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy 
tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019


Hoạt động giao lưu đêm hộiThS. Hà Hương Lan