Tin tức & Sự kiện

Lưu luyến mùa chia tay

Thứ Ba, 16/06/2020 20:18
Mới ngày nào bỡ ngỡ bước chân vào mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, bao sự mới mẻ cần phải làm quen và tự lập không có gia đình ở bên. Thời gian trôi nhanh 3 năm không phải là dài, dường như … mới đây thôi mà nay đã là sinh viên năm cuối.

Những ngày mới nhập học, luôn có những câu hỏi bao giờ mới ra được trường và chỉ mong mình tốt nghiệp thật nhanh và giờ đây các em lại tiếc nuối, bùi ngùi khi “sắp bị đuổi ra khỏi trường rồi”. 

Kỳ cuối cùng mong muốn được ở gần bạn bè, thầy cô, dường như mỗi bạn đều bước chậm lại để lưu luyến, lắng đọng trong tâm trí những hình ảnh quen thuộc của mái trường thân yêu. Do ảnh hưởng của dịch bệnh đã lấy đi của các em một quãng thời gian quý giá ấy. Biết bao nhiêu mong nhớ, biết bao nhiêu vấn vương và cả lo lắng phía trước.

Ai cũng có một thời áo trắng đến trường, thuở thanh xuân và kỷ niệm sẽ không bao giờ đến lần thứ hai. Năm cuối, lưu giữ hết mọi khoảnh khắc nơi đây những hình ảnh dưới mái trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ thân thuộc mà chỉ vài tháng nữa các em phải nói lời chia tay.Năm cuối, mong các em luôn giữ vững niềm tin để tìm ra con đường thực sự dành riêng cho mình và có thể đi từng bước vững vàng trên con đường mình đã lựa chọn. 
 ThS. Dương Thị Hường