Tin tức & Sự kiện

Liên hợp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thứ Tư, 01/07/2020 21:36
Thực hiện văn bản số 89/CV-LHH ngày 26 tháng 5 năm 2020 của Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Thọ về việc triển khai công tác kiểm tra 6 tháng đầu năm 2020. Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã tổ chức tiếp đón Đoàn kiểm tra của Liên hiệp hội về thăm và làm việc tại trường. Tham dự buổi làm việc, Đoàn kiểm tra có đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp hội - Trưởng đoàn cùng các đồng chí thuộc các ban của Liên hiệp hội. Về phía nhà trường, đại diện cho Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu có TS. Phạm Quốc Tuấn – Phó hiệu trưởng chủ trì buổi làm việc, ThS. Phan Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ giảng viên của Hội viên tập thể Nhà trường.
Tại buổi làm việc đại diện Hội viên tập thể Nhà trường đã đọc báo cáo kết quả hoạt động bao gồm công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng, củng cố tổ chức Hội; công tác nghiên cứu khoa học; hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội; hoạt động kinh doanh dịch vụ đối với các lĩnh vực nghề nghiệp của Hội; công tác kiểm tra, giám sát và các công tác khác. Từ đó, đánh giá về ưu điểm và tồn tại, hạn chế, nguyên nhân trong các hoạt động của Hội viên tập thể Nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2020; xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Tiến Dũng đã nêu khái quát chung về tổ chức, hoạt động của Liên hiệp hội, trong đó nhấn mạnh rằng Liên hiệp hội có 28 hội thành viên, 4 hội viên tập thể và 2 trung tâm trực thuộc. Hội viên tập thể Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn tham gia nghiêm túc, đầy đủ các hoạt động mà Liên hiệp hội triển khai, tích cực viết bài đăng trên ấn phẩm Trí thức Đất Tổ và năm 2019 đã được Liên hiệp hội tặng Cờ thi đua. Mặc dù trong đầu năm nay, hầu hết các ngành nghề và hoạt động kinh tế, giáo dục chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19 nhưng Hội viên Nhà trường vẫn đạt được các kết quả quan trọng đáng ghi nhận. Đồng chí Hoàng Tiến Dũng chỉ rõ: Để làm tốt hơn nữa công tác Hội trong thời gian tới, các hội viên cần tích cực tham gia đóng góp ý kiến phản biện đối với các văn kiện Đảng, công tác triển khai kế hoạch của Đại hội Đảng các cấp; tích cực tham gia viết bài cho ấn phẩm Phổ biến kiến thức.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã tham quan phòng Truyền thống của Nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.TS. Trần Thị Vân Anh