Tin tức & Sự kiện

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Quang Lợi

Thứ Ba, 22/05/2018 14:23
   Chiều ngày 18/5/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Quang Lợi, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, nay là Cố vấn toàn diện của nhà trường.
   Tới dự buổi lễ trao tặng Huy hiệu có:
   Về phía Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ: 
   - Đồng chí Hoàng Tiến Xuân - UVBTV/ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp;
   - Đồng chí Hoàng Đức Công - UVBTV/ Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp.
   Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ:
   - Đồng chí Hà Thanh Hòa – UVBCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp/ Bí thư Đảng ủy;
   - Các đồng chí bí thư của 07 chi bộ trực thuộc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Tổng hợp.
   Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là một danh hiệu cao quý, thể hiện sự trân trọng của Đảng đối với công lao, cống hiến của Đảng viên trong quá trình hoạt động; là dịp để mỗi Đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm và nhìn lại quá trình nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng giao cho; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Trong suốt quá trình 48 năm công tác và 45 năm kể từ ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hà Quang Lợi đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau song ở bất kỳ vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn luôn phát huy tinh thần, phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng. Đồng chí đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và cấp trên trao tặng:
   - 02 Huân chương Chiến công giải phóng
   - 01 Huân chương Chiến sĩ vẻ vang
   - 03 Huân chương Kháng chiến
   - 02 Danh hiệu “Dũng sĩ quyết thắng”
   - Huy chương vì thế hệ trẻ
   - Huy chương danh dự của Đoàn Thanh niên, Công đoàn
   - Huy chương vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân
   - Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
   - Huân chương lao động Hạng ba (2009)
   - Nhiều bằng khen của tỉnh, các bộ, ban, ngành
   - Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục, kỷ niệm chương Hùng Vương, kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh tổ quốc, kỷ niệm chương Vì sự nghiệp chữ thập đỏ
   - Đón nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” (2011)
   - Danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu
   - Danh hiệu Trí thức tiêu biểu
   - Danh hiệu Nhà lãnh đạo giỏi Việt Nam
   - Chủ tịch UBND tỉnh tặng Danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh năm 2009, 2012, 2015
   - Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
   - Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và nhiều phần thưởng cao quý khác.
   Ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hà Quang Lợi trong thời gian qua, đồng chí đã vinh dự được Đảng trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng - một mốc dấu son đánh dấu cuộc đời của một người cộng sản. Trong nghi thức trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Xuân đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, tặng hoa cho đồng chí Hà Quang Lợi.
   Đồng chí Hoàng Tiến Xuân đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao quá trình rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Hà Quang Lợi trong suốt 45 năm đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng công ty, xây dựng nhà trường. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Hà Quang Lợi mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ. Đồng thời, mong muốn đồng chí Hà Quang Lợi tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, đóng góp công sức, kinh nghiệm vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ luôn trong sạch, vững mạnh, đoàn kết; là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Quang Lợi bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trên cương vị là Cố vấn toàn diện của nhà trường giữ vững phẩm chất người Đảng viên cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng của Trường Cao Đẳng Y Dược Phú Thọ trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thùy Linh