Tin tức & Sự kiện

Lễ tốt nghiệp cho 79 thực tập sinh điều dưỡng và nhà máy của Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS

Thứ Ba, 27/08/2019 13:30
Chiều 21/8/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 79 thực tập sinh điều dưỡng và nhà máy chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc.
Tham dự buổi lễ có đại diện các trường cao đẳng, đại học có học viên tốt nghiệp theo chương trình. Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, ThS. Phan Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn cán bộ có mặt tham dự buổi lễ. 
Đợt tốt nghiệp này Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có 04 học viên hoàn thành chương trình: Ngô Thị Thảo, Hà Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Ngọc Anh và Trương Thị Tươi. Tối 22/8/2019, các em sẽ xuất cảnh từ sân bay quốc tế Nội Bài sang Nhật Bản, bắt đầu công việc tại đất nước mặt trời mọc.
Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường đào tạo tiếng Nhật và Lễ nghi Nhật Bản phát biểu khen ngợi những cố gắng và thành quả mà các học viên đã đạt được, nhắc nhở các em tuân thủ luật pháp Nhật Bản và mong muốn các em sẽ thành công khi học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Các đại biểu cũng mong muốn những thành công của các ứng viên điều dưỡng Việt Nam sẽ góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác kinh tế và hiểu biết lẫn nhau, đồng thời đóng góp vào sự phát triển hơn nữa quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ.
                          
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tặng hoa chúc mừng
 
Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ nhận Chứng nhận tốt nghiệp

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường tại buổi lễ


ThS. Trần Thị Thu Hương