Lễ Khai giảng lớp cử nhân Y tế công cộng vừa làm vừa học K13

Thứ Tư, 08/11/2017 20:48
   Tiếp tục thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục đáp ứng nhu cầu nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
   Căn cứ Công văn số 258/BGDĐT-GDĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép thực hiện liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Trên cơ sở được sự đồng ý của UBND Tỉnh Phú Thọ tại Công văn số 664/UBND-KGVX ngày 28/2/2017. Căn cứ Quyết định số 983/QĐ-ĐHYTCC ngày 14/07/2017 của Trường Đại học Y tế Công cộng về việc công nhận trúng tuyển cử nhân Y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học khóa 13 năm 2017.
   Sáng ngày 04/11/2017 tại Hội trường lớn tầng 17 tòa nhà FUSHICO Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cử nhân y tế công cộng vừa làm vừa học K13.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Y tế Công cộng có:
   PGS.TS. Hoàng Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
   Cùng các thầy, cô là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chức năng Trường Đại học Y tế Công cộng
   Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
   ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy / Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.
   ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Nhà trường.
   Cùng đông đảo các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, BGH, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Nhà trường.
   Đặc biệt là sự có mặt của 51 tân học viên lớp cử nhân Y tế Công cộng  K13.
   Tại buổi Lễ, ThS. Phùng Văn Thùy – Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo đại học Trường Đại học Y tế Công cộng đã công bố quyết định số 983/QĐ – ĐHYTCC ngày 14/7/2017 về việc công nhận trúng tuyển cử nhân y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học khóa 13 năm 2017 đối với 51 học viên.
   Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Hoàng Văn Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng bày tỏ niềm vui khi được chào đón 51 tân học viên mới tham gia học tập tại Nhà trường. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng về việc hợp tác giữa Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.
   Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chúc mừng và hân hoan chào đón các tân học viên lớp cử nhân Y tế Công cộng khóa 13 năm 2017. Với truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường Thầy cam kết về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, an ninh trật tự cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của học viên để lớp học thực sự mang lại hiệu quả, chất lượng và là địa chỉ đào tạo tin cậy đối với học viên cả nước.
   Với những bó hoa tươi thắm, Học viên Đặng Thu Hà thay mặt cho 51 tân học viên bày tỏ lòng biết ơn tới Lãnh đạo hai Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã quan tâm, tạo cơ hội cho các bạn học tập nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình trong công việc và cuộc sống.
   Cuối buổi Lễ là hình ảnh lưu niệm của Lãnh đạo hai Trường cùng với các tân học viên trong năm học mới.
   Một số hình ảnh tại buổi Lễ: