Tin tức & Sự kiện

Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Y tế Công cộng K14 và Cử nhân Xét nghiệm Y học K1 - Hình thức vừa làm vừa học

Thứ Tư, 05/12/2018 14:46
   Tiếp tục thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục đáp ứng nhu cầu nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
Căn cứ Quyết định số 258/BGDĐT-GDĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép thực hiện liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Trên cơ sở được sự đồng ý của UBND tỉnh Phú Thọ tại Công văn số 100/UBND-KGVX ngày 12/01/2018. Căn cứ Quyết định số 2079/QĐ-ĐHYTCC, số 2080/QĐ-ĐHYTCC ngày 28/9/2018 của Trường Đại học Y tế Công cộng về việc công nhận trúng tuyển cử nhân Y tế Công cộng khóa 14 và cử nhân Xét nghiệm Y học khóa 1 hình thức vừa làm vừa học năm 2018.
   Sáng ngày 01/12/2018, tại Hội trường tòa nhà Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Y tế Công cộng  K14 và Cử nhân Xét nghiệm Y học K1 - Hình thức vừa làm vừa học.
   Tới dự và chỉ đạo buổi lễ, về phía Trường Đại học Y tế Công cộng có:
   - PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
   - ThS. Trần Thị Phú Hằng – Trưởng phòng Công tác HSSV.
   Cùng các thầy, cô là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chức năng Trường Đại học Y tế Công cộng.
   Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ có:
   - ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng/Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Nhà trường.
   Cùng các thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm của Nhà trường.
   Đặc biệt là sự có mặt của các tân học viên lớp Cử nhân Y tế Công cộng  K14 và tân học viên lớp Cử nhân Xét nghiệm Y học K1.
   Tại buổi lễ, ThS. Trần Thị Phú Hằng  – Trưởng phòng Công tác HSSV Trường Đại học Y tế Công cộng đã công bố quyết định số 2079/QĐ-ĐHYTCC và số 2080/QĐ-ĐHYTCC ngày 28/9/2018 về việc công nhận trúng tuyển cử nhân Y tế Công cộng khóa 14 và cử nhân Xét nghiệm Y học khóa 1 hình thức vừa làm vừa học năm 2018 đối với các học viên.
   PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng đã lên phát biểu chào mừng và tuyên bố khai giảng khóa học. Cô bày tỏ niềm vui khi được chào đón các tân học viên của cả hai ngành tham gia học tập tại Nhà trường. Cô cũng bày tỏ sự tin tưởng về việc hợp tác giữa Trường Đại học Y tế Công cộng và Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Đồng thời, cô cũng mong rằng các tân học viên sẽ giành bốn năm học tập tại trường với sự nỗ lực cao nhất để có được sự thay đổi cả về lượng và về chất. 
   Tại buổi lễ, ThS. Hoàng Đức Luận - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chúc mừng và hân hoan chào đón các tân học viên lớp Cử nhân Y tế Công cộng và lớp Cử nhân Xét nghiệm Y học. Với truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, thầy cam kết về phía Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sẽ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, an ninh trật tự cũng như nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng của học viên để lớp học thực sự mang lại hiệu quả, chất lượng và là địa chỉ đào tạo tin cậy đối với học viên cả nước. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các học viên học tập đúng tiến độ để có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.
   Thay mặt cho học viên hai lớp, học viên Trần Hải Đăng đã phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Khai giảng. Học viên Đăng gửi lời cảm ơn tới quý thầy, cô và xin hứa sẽ sắp xếp công việc khoa học để có thể tham gia khóa học đầy đủ và đạt kết quả cao nhất. Đại diện của hai lớp đã tặng những bông hoa tươi thắm nhất đến lãnh đạo của hai trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y tế Công cộng 
phát biểu chào mừng và tuyên bố khai giảng khóa học


ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ 
phát biểu chào mừng tại buổi lễ


ThS. Trần Thị Phú Hằng – Trưởng phòng Công tác HSSV
công bố quyết định trúng tuyển


Học viên Trần Hải Đăng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ


Đại diện hai lớp tặng hoa lãnh đạo hai trường


Tập thể hai lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô


ThS. Nguyễn Thùy Linh