Tin tức & Sự kiện

Lễ khai giảng lớp chuyên khoa I K35 và cử nhân Y tế công cộng vừa làm vừa học K11

Thứ Ba, 10/11/2015 16:36
Hòa trong không khí của những ngày tháng 11 lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, thầy trò cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội, tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ trong hệ thống y tế của Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.
Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2015 tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, Trường Đại học Y tế Công cộng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp CKI K35 và cử nhân YTCC VLVH K11. Tới dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Y tế Công cộng có:
PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Phùng Văn Thùy – Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học
ThS. Trần Thị Phúc Hằng – Trưởng phòng Quản lý sinh viên
CN. Nguyễn Thị Thanh Mai – Chuyên viên Phòng Quản lý sinh viên
Về phía Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, gồm có:
TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường
ThS. Hoàng Đức Luận – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo Nhà trường.
Tới dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm cùng toàn thể 91 học viên lớp cử nhân y tế công cộng hình thức vừa làm vừa học khóa 11 và chuyên khoa I K35.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ khai giảng, ThS. Phùng Văn Thùy, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học đã công bố các quyết định trúng tuyển của lớp Y tế công cộng K11 hình thức vừa làm vừa học.
Phát biểu khai giảng, thay mặt cho Ban giám hiệu Trường Đại học Y tế Công Cộng PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để chính thức trở thành học viên của Trường. Đồng thời PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương cũng đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, những thành tựu của Nhà trường và nêu những yêu cầu, nhiệm vụ đối với các học viên cần phải hoàn thành trong quá trình nghiên cứu, học tập tại Trường.
Phát biểu tại buổi lễ TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên, đồng thời Thầy cũng nhấn mạnh: Học tập là một nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi các học viên, cần phải đầu tư công sức, trí tuệ và thời gian rất nhiều. Vì vậy, các học viên, phải chủ động học tập, nghiên cứu, nghiêm túc thực hiện đúng nội quy của Trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Nhà trường cũng sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị, giúp các học viên có cơ hội trao đổi, học tập nâng cao trình độ cả về lý luận và thực tiễn, để có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào công việc một cách tốt nhất.
Đáp lại sự quan tâm của Lãnh đạo và thầy cô Trường Đại học Y tế Công Cộng và Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, thay mặt cho 91 tân học viên, học viên Bùi Văn Dĩnh – lớp CKI K35 bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành tân học viên của Trường và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, của khóa học đúng như kỳ vọng của đơn vị, của thầy cô và Nhà trường. Các tân học viên đã gửi những bó hoa tươi thắm đến Lãnh đạo Trường Đại học Y tế Công Cộng và Lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, tình đoàn kết và những quyết tâm cao cho một chặng đường tri thức phía trước.
Một số hình ảnh của buổi lễ:


TTƯT.TS. Hà Quang Lợi - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐQT
Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ 
phát biểu tại Lễ khai giảng.


ThS. Phùng Văn Thùy - Phó trưởng Phòng Đào tạo 
Trường Đại học Y tế Công Cộng công bố các quyết định trúng tuyển.


PGS.TS. Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng 
Trường Đại học Y tế Công Cộng phát biểu tại Lễ khai giảng.


Hoạt động văn nghệ chào mừng


Đại diện các tân học viên tặng hoa 
cho Lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ
và  Lãnh đạo Trường Đại học Y tế Công Cộng 

CN. Hoàng Thị Hảo